• Mới cập nhật:

Yêu

Ông Cao Thắng bối rối khi được hỏi "Sợ nhất điều gì ở vợ?"

Anne 06/09/2021 - 13:00 (GMT+7)
Đông Nhi cũng quả quyết khi trả lời câu: "Lý do gì mà Nhi chốt Ông Cao Thắng cho cuộc đời mình?"

Mới đây trong chương trình Hãy yêu nhau đi trên VTV do MC Thành Trung dẫn dắt, một người chơi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu của Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Chương trình đã dành điều bất ngờ cho người chơi này khi thiếu gia ngành nhựa cùng bà xã xuất hiện online và hát ca khúc Ngày đôi ta là của nhau đầy tình tứ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ xuất hiện trên sóng VTV.

Đông Nhi cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại trong những ngày giãn cách: "Tụi mình đang rất an toàn khi ở nhà. Nhưng mà ở phía ngoài thì mọi người đang rất vất vả và khó khăn để có thể giúp đỡ những người đang ở trong nhà như tụi mình. Nên rất biết ơn những y bác sĩ, những tình nguyện viên, tất cả những người đang ở ngoài đường để hỗ trợ cho người dân, giúp đỡ để có thể bảo vệ được sức khỏe cho nhau".

Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng được chứng kiến giây phút 2 bạn trẻ tại chương trình kết đôi và gửi lời chúc đến họ. Khi MC Thành Trung hỏi "Ông Cao Thắng sợ nhất Đông Nhi điều gì?", thiếu gia ngành nhựa tỏ ra bối rối nhìn vợ và bày tỏ: "Hình như ở bên nhau lâu quá mình bị thuần hóa rồi hay sao ấy. Nỗi sợ ấy trở nên bình thường hết rồi hay sao ấy. Nên giờ bảo sợ cái gì cũng không biết được nữa".

Ông Cao Thắng bối rối khi được hỏi sợ nhất điều gì ở vợ.

Anh cho rằng ở bên nhau lâu quá mình bị thuần hóa rồi.

Còn Đông Nhi nhận được câu hỏi "Lý do gì mà Nhi chốt Ông Cao Thắng cho cuộc đời mình?", nữ ca sĩ trả lời ngay không do dự: "Đối với Nhi, anh Thắng vô cùng quan trọng. Lần đầu tiên gặp Thắng, Nhi đã có cảm giác rất an toàn rồi và Nhi đã chắc đây sẽ là một người chồng, một người đàn ông của gia đình, một người ba của con mình rất là tuyệt vời. Nên là em trao chọn con tim cho anh Thắng, em không có suy nghĩ gì cả".

Câu trả lời của nữ ca sĩ sinh năm 1988 hẳn làm ông xã ấm lòng.

Hạnh phúc của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống của nữ ca sĩ nổi tiếng và chàng thiếu gia ngày càng hạnh phúc khi "công chúa" Winnie chào đời.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm