• Mới cập nhật:

Yêu

Phan Hiển “bóc phốt” Khánh Thi trên mạng xã hội

CẨM TÚ 22/09/2022 - 11:57 (GMT+7)
Vừa nịnh “nóc nhà" là số 1 xong, Phan Hiển lại thẳng thừng “bóc phốt nóc nhà” trên mạng xã hội chỉ vì Khánh Thi đi làm đẹp.

Khánh Thi – Phan Hiển, cặp đôi vàng trong làng dancesport Việt luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Cả hai dệt nên mối tình “cô – trò” thật đẹp, họ đã vượt qua khoảng cách về tuổi tác, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm để rồi giờ đây có cả sự nghiệp và tình yêu trọn vẹn.

Tuy nhiên trong 13 năm chung sống, nhiều người biết cặp đôi chưa tổ chức đám cưới nhưng ít ai biết rằng họ cũng chưa từng đăng ký kết hôn dù đã có với nhau 2 mặt con. Mãi tới thời gian gần đây, Khánh Thi và Phan Hiển mới chính thức đặt bút ký vào tờ đăng ký kết hôn và lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Thực ra, họ không hề đặt nặng chuyện kết hôn trên giấy tờ nhưng cặp đôi vẫn làm việc này là để cùng nhau hạnh phúc và cho “nửa kia” danh phận rõ ràng cũng như con cái khỏi thắc mắc “sao ba không cưới mẹ”.

Phan Hiển - Khánh Thi vừa đăng ký kết hôn không lâu.

Trong suốt khoảng thời gian chung sống, cặp đôi đã trải qua vài chục lần chia tay nhưng “những người yêu nhau rồi sẽ trở về bên nhau”. Khi được hỏi bí quyết nào để vượt qua những khó khăn và duy trì cuộc sống hôn nhân để có được “happy ending” như hiện tại, Phan Hiển không ngần ngại trả lời: “Số 1, vợ luôn luôn đúng. Số 2, xem lại điều số 1 và đàn ông luôn luôn phải là người nhường nhịn…”.

Ấy vậy mà vừa nịnh “nóc nhà” xong, Phan Hiển lại thẳng thừng “bóc phốt nóc nhà” trên mạng xã hội chỉ vì Khánh Thi đi làm đẹp. “Nóc nhà của tui nói: ‘Hôm nay em mệt nên em đi làm đẹp đây. Đi một phát 5 tiếng mới về. 1 lý do rất là chính đáng”, chàng vận động viên dancesport viết. Dù không biết Khánh Thi đi làm đẹp những gì nhưng dòng trạng thái của ông xã cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Phan Hiển từng tự tay gội đầu, sấy tóc cho "nóc nhà".

Tuy nhiên, có lẽ Phan Hiển chỉ ca cẩm một chút vậy thôi chứ anh chàng cũng nổi tiếng là một trong những ông chồng chiều vợ thương con. Còn nhớ hồi ở nhà chống dịch, ông chồng trẻ còn không ngần ngại nấu nướng, rửa bát, lau nhà, trông con. Thậm chí, anh còn tự tay gội đầu và sấy khô tóc cho vợ rất tỉ mỉ.

Thiết nghĩ, nếu một người chồng thực sự yêu vợ, họ sẽ không tiếc thời gian và tiền bạc để vợ mình đi làm đẹp, chăm sóc bản thân. Bởi khi nhìn thấy vợ đẹp, vợ hạnh phúc trong diện mạo mới, người đàn ông cũng sẽ vui lây. Hơn nữa, vợ tuy làm đẹp cho bản thân nhưng cũng là đang “làm đẹp” cho chồng, vì có người đàn ông nào lại không muốn sánh bước cùng một người vợ đẹp? Họ sẽ tự hào, hãnh diện biết bao khi có một người vợ vừa xinh đẹp vừa thông minh, dịu dàng.

8 điểm cho thấy chồng thật lòng yêu vợ

Khi đàn ông thật lòng yêu thương vợ, dù là người ít thể hiện tình cảm thế nào vẫn có những cử chỉ vô thức khó che giấu. Chỉ cần để ý, bạn ắt sẽ nhận ra ngay và đây là 8 dấu hiệu cho thấy chồng yêu vợ thật lòng:

- Anh ấy luôn quan tâm đến bạn bè và gia đình của vợ.

- Anh ấy luôn muốn nắm tay bạn dù đi đến bất cứ đâu, luôn muốn bảo vệ và bao bọc bạn.

- Sẵn lòng từ bỏ những sở thích của mình vì nửa kia.

- Lắng nghe bạn nhiều hơn anh ấy nói ngay cả khi cuộc trò chuyện đó không có ý nghĩa sâu sắc.

- Nhớ thói quen, sở thích của bạn.

- Cùng vợ làm việc nhà mỗi ngày.

- Luôn tự hào về thành công của bạn.

- Không bao giờ làm tổn thương bạn, sẵn sàng nhận sai chỉ để vợ không buồn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm