• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Phẫn nộ: Mẹ tìm mọi cách để bán trinh con gái 13 tuổi cho bác sĩ nha khoa

Hà Khê 30/11/2019 - 11:35 (GMT+7)
Sau khi thỏa thuận, người mẹ nhẫn tâm đưa con gái 13 tuổi từ TPHCM ra Hà Nội để bán trinh cho bác sĩ nha khoa với số tiền 25 triệu đồng.

Viện KSND thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng vụ án Dâm ô với người dưới 16 tuổi và Mua dâm người dưới 18 tuổi. Bị cáo trong vụ án này là Nguyễn Đức Nhân (SN 1984, trú tại Q.Hà Đông, Hà Nội, hành nghề bác sĩ nha khoa). Ngoài bị cáo Nhân, một phụ nữ khác cũng bị khởi tố về tội Môi giới mại dâm là Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1984, trú tại quận 6, TPHCM). Điều đáng nói, Bạch Tuyết chính là kẻ môi giới cho Nhân mua trinh và dâm ô con gái mình.

Tuyết bán trinh con gái 13 tuổi với giá 25 triệu đồng.

Tuyết bán trinh con gái 13 tuổi với giá 25 triệu đồng.

Cáo trạng nêu rõ, do điều kiện kinh tế khó khăn, Nguyễn Thị Bạch Tuyết nảy sinh ý định tìm người có nhu cầu mua dâm để bán trinh của con gái là cháu N.T.N (SN 2005) để lấy tiền ăn tiêu.

Sau đó, để thực hiện việc bán trinh của con gái, Tuyết lên mạng xã hội Facebook tham gia các nhóm "Cần mua trinh", "Cần bán trinh" để lân la tìm đối tác. Tại đây, Tuyết tìm được Nguyễn Đức Nhân là bác sĩ nha khoa đang làm việc ở Hà Nội. Ban đầu, Nhân bày tỏ cần tìm "người yêu" để quan hệ tình dục và chu cấp lâu dài.

Tuyết lại lân la, gạ Nhân mua trinh con gái của mình. Nhân đáp lại không có nhu cầu mua trinh mà cần tìm "người yêu" lâu dài, chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Nhân vẫn yêu cầu Tuyết gửi ảnh con gái cho xem. Tuyết gửi ảnh cháu N. rồi nhờ Nhân tìm người mua dâm cô bé.

Ngày 30/9/2018, người mẹ này tiếp tục nhắn tin cho Nhân, đặt vấn đề cho con gái 13 tuổi bán trinh cho Nhân giá 100 triệu đồng. Nhân không đồng ý với lý do làm vậy là vi phạm pháp luật.

Song, Nhân hứa sẽ tìm giúp người mua dâm cháu bé và yêu cầu Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N. để anh ta xem.

Ngày 1/10/2018, Tuyết gửi ảnh khỏa thân (đã được làm mờ mặt) của con gái cho bác sĩ nha khoa. 3 hôm sau, Nhân nhắn tin thông báo đã tìm được người mua trinh của cháu N. và yêu cầu Tuyết đưa cô bé ra Hà Nội.

Đến ngày 18/10/2018, Tuyết đưa con gái từ TPHCM ra Hà Nội để con gái bán dâm cho Nhân.

Nhân mặc cả sẽ trả cho Tuyết tiền mua dâm cháu N. thông qua quan hệ tình dục trong thời gian 6 tháng, mỗi tháng Nhân sẽ mua dâm cháu bé 1- 2 lần, với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, Tuyết không đồng ý với mặc cả của Nhân và chỉ đồng ý cho Nhân mua trinh của con gái thông qua quan hệ tình dục 1 lần với giá 25 triệu đồng.

Đến ngày 26/10/2018, khi Tuyết đưa con gái ra tới Hà Nội, người mẹ này mang con gái tới gặp Nhân. Bác sĩ nha khoa này đã 2 lần đưa tiền cho Tuyết, tổng cộng 15 triệu đồng để 2 lần có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục trong nhà nghỉ với cô bé 13 tuổi.

Đưa N. vào nhà nghỉ, cả 2 lần Nhân đều dùng điện thoại quay video clip cảnh bé gái khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô bé. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Nhân đưa bé gái về giao cho mẹ.

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm