• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Phạt hành chính người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy chung cư

Minh Nguyệt 27/02/2020 - 07:22 PM
Người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) bị xử phạt hành chính vì hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Liên quan đến đoạn clip được camera trong thang máy chung cư ở quận Tân Phú (TPHCM) ghi lại sự việc một người đàn ông đánh phụ nữ, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và người phụ nữ trong clip.

Theo xác minh, sự việc xảy ra vào ngày 25/2 trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh  (quận Tân Phú, TPHCM). Người đàn ông trong clip được xác định là ông T.H.H (31 tuổi, tạm trú tại chung cư Trung Đông Plaza). 

Người phụ nữ bị đánh là chị P.T.N.T (29 tuổi, ngụ quận 11, TPHCM). H. và chị T. không phải là vợ chồng, cả hai quen biết và có quan hệ tình cảm từ năm 2015 đến nay.

TPHCM: Phạt hành chính người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy chung cư  - Ảnh 1.

Chị T. bị người đàn ông nắm tóc, đánh nhiều lần - Ảnh cắt từ clip

Vào lúc xảy ra sự việc, do có mâu thuẫn tình cảm với nhau nên H. đã dùng tay đánh vào đầu, người chị T. Khi làm việc với công an, chị T. xác nhận không bị thương tích và không có yêu cầu xử lý đối với H. 

Công an đã xem xét xử phạt hành chính H. về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác theo điểm e, khoản 3 Điều 5 Nghị định 167/2013 của Chính phủ.

Theo Hội LHPN TPHCM, khi biết thông tin vụ việc, Hội LHPN quận Tân Phú đã chỉ đạo Hội LHPN phường Hòa Thạnh nắm tình hình vụ việc.

Bên cạnh đó, Hội LHPN TPHCM cũng đã chỉ đạo Hội LHPN quận Tân Phú phối hợp chặt chẽ với cơ quan có thẩm quyền và Hội LHPN quận 11 tiếp tục theo dõi tình hình, giám sát việc giải quyết vụ việc của các cơ quan có thẩm quyền.

Trước đó, vào ngày 26/2, một đoạn clip lan truyền trên mạng đã ghi lại cảnh một phụ nữ bị một người đàn ông nắm tóc, đánh tới tấp trong thang máy.

Người đàn ông nhiều lần dùng tay đánh nhưng người phụ nữ không có bất cứ phản kháng nào.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm