• Mới cập nhật:

Xã hội

Đề nghị xử lý nghiêm đối tượng đánh đập phụ nữ trong thang máy chung cư

PV 27/02/2020 - 04:41 PM
Bộ LĐ-TB&XH vừa có văn bản đề nghị cơ quan chức năng TPHCM xác minh làm rõ vụ việc một đối tượng đánh đập dã man phụ nữ trong thang máy của chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.

Ông Phạm Ngọc Tiến, Vụ trưởng Vụ Bình đẳng Giới (Bộ LĐ-TB&XH), cho biết: Hôm qua (26/2) nhiều cơ quan báo chí đã đồng loạt đưa tin và đăng tải đoạn clip cảnh người đàn ông tấn công một phụ nữ trong thang máy của chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú (TPHCM).

Đề nghị xử lý nghiêm đối tượng đánh đập phụ nữ trong thang máy chung cư - Ảnh 1.

Trần Nghiệp H. hành hung phụ nữ trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza (ảnh cắt từ clip)

Chiều nay (27/2), Bộ LĐ-TB&XH đã có văn bản yêu cầu Sở LĐ-TB&XH TPHCM kiểm tra, xác minh thông tin vụ việc nói trên; phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm với đối tượng gây bạo lực, đồng thời công khai thông tin trước dư luận để cùng đấu tranh, phòng chống bạo lực đối với phụ nữ.

Bộ LĐ-TB&XH cũng đề nghị cơ quan chuyên trách của TPHCM thăm hỏi, giúp đỡ, cung cấp dịch vụ hỗ trợ, bảo vệ nạn nhân như tư vấn tâm lý, pháp lý, chăm sóc y tế…

Theo Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú, đối tượng trong clip là Trần Nghiệp H. (31 tuổi, ngụ chung cư Trung Đông Plaza). Trần Nghiệp H. và nạn nhân trong clip chung sống với nhau như vợ chồng tại chung cư này. Khoảng 23h39 phút ngày 25/2, cả hai to tiếng với nhau và H. đã liên tục đạp, đấm tát vào mặt người phụ nữ trong thang máy.

Video Trần Nghiệp H. liên tục đạp, đấm, tát người phụ nữ trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm