• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Phát hiện cơ sở tái chế 320.000 bao cao su đã qua sử dụng

H.Y 22/09/2020 - 16:43 (GMT+7)

Nguồn: Cục QLTT Bình Dương

Có tới 324.000 sản phẩm (tương đương 360kg) bao cao su đã qua sử dụng được tái chế để đưa ra thị trường tiêu thụ vừa được phát hiện, thu giữ tại Bình Dương.

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường cho hay, Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương vừa phối hợp với Công an phường Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) kiểm tra, tạm giữ hàng trăm kg bao cao su đã qua sử dụng đang được tái chế.

Các lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra khu nhà trọ tại tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) và phát hiện bà Phạm Thị Thanh Ngọc (SN 1987, quê Nghệ An, chủ lô hàng) đang tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

Bà Ngọc khai nhận, trung bình một tháng một lần nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người không rõ địa chỉ để về súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới. Sau đó, hàng đã được gia công và đem đi tiêu thụ.

Phát hiện cơ sở tái chế 320.000 bao cao su đã qua sử dụng - Ảnh 1.

Bao cao su đã qua sử dụng được súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để tạo hình như mới

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã tạm giữ khoảng 324.000 bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế (tương đương 360kg), chuyển về Đội QLTT số 4 để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện cơ sở tái chế 320.000 bao cao su đã qua sử dụng - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng đã tạm giữ khoảng 324.000 bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế (tương đương 360kg)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm