Phiêu du Hạ Long, Sa Pa cùng những người nổi tiếng

PV
03/03/2023 - 08:54
Phiêu du Hạ Long, Sa Pa cùng những người nổi tiếng

Các nhân vật có dịp trải nghiệm nhiều điểm mang đậm dấu ấn văn hóa tại Hạ Long

25 thành viên là các gương mặt có tiếng trong lĩnh vực du lịch, sáng tạo nội dung, nhiếp ảnh gia, nhà báo… sẽ cùng tham gia hành trình "Hạ Long, Sa Pa - Ngàn dặm phiêu du", góp phần truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng.

Hạ Long và Sa Pa là các điểm đến rất thân quen với du khách trong nước. Hai địa điểm này cũng rất nổi tiếng với du khách quốc tế, khi đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, du lịch là luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo. 

Không chỉ hướng đến những trải nghiệm du lịch mới lạ mà còn mang những nét văn hóa bản địa đến gần hơn với du khách, hành trình Amazing Tour 7 "Hạ Long, Sa Pa - Ngàn dặm phiêu du" được tổ chức. 25 thành viên tham gia hành trình là các Travel Bloggers, KOLs, Youtuber, nhiếp ảnh gia và nhà báo - những người đam mê dịch chuyển, những gương mặt tiên phong trong hành trình truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng. Có thể kể đến: Travel Blogger Lý Thành Cơ, Travel Blogger Tâm Bùi, Doanh nhân & Travel Blogger Helly Tống, Đầu bếp & KOLs Chef Hungazit, KOLs Nhà Có Hai Người, Youtuber Hoàng Nam Challenge Me, Travel Blogger Đinh Minh Toản, Youtuber Ngô Huy Hòa (Hachi8), Hoa hậu Du lịch 2022 Lương Kỳ Duyên, nhiếp ảnh gia Bảo Khánh, Lê Việt Khánh...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm