Phim "Duyên kiếp": Bạch Công Khanh nhận nhiều lời khen vì đóng vai khù khờ quá đạt

Thu Thảo
26/08/2022 - 08:01
Vai diễn của Bạch Công Khanh trong bộ phim truyền hình đang có rating cao nhất nước - "Duyên kiếp" đang được nhiều khán giả quan tâm.

Sau hơn 2 tuần phát sóng, phim truyền hình Duyên kiếp do Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân, Oanh Kiều, Huỳnh Đông, Thân Thúy Hà đóng chính đang dẫn đầu rating cả nước và nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Phim "Duyên kiếp": Bạch Công Khanh nhận nhiều lời khen vì đóng vai khù khờ quá đạt  - Ảnh 1.

Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân, Thân Thúy Hà, Ngô Phương Anh.

Trong đó, nhân vật cậu Hai Lương của Bạch Công Khanh là chiếm được cảm tình bậc nhất vì có tính cách dễ thương, ngây ngô. Lương là con trai duy nhất của ông Phú (Khương Thịnh) và bà Phú (Thân Thúy Hà). Lớn lên trong nhung lụa, những tưởng Lương sẽ có cuộc đời êm đềm, hạnh phúc nhưng tiếc thay, Lương lại trải qua nhiều khó khăn vì không được thông minh, lanh lẹ như người khác. Sau khi ông Phú qua đời, bà Phú luôn trăn trở chuyện lấy vợ cho Lương. Vì muốn sớm có cháu, bà Phú đã ép Thúy và Huệ làm vợ Lương. Cũng chính vì điều này nên mới gây ra sóng gió cho gia đình, khiến 2 người phụ nữ rơi vào cảnh chung chồng đầy oan trái.

Theo dõi các tập phát sóng gần đây, khán giả thích thú với màn hóa thân ấn tượng của Bạch Công Khanh trong vai chàng khờ. Nhiều câu thoại qua phần thể hiện của Bạch Công Khanh đều tạo nên độ viral trên mạng xã hội. Một số trích đoạn về phim được đăng tải trên TikTok thu về từ 7 đến 9 triệu lượt xem. Khán giả cũng dành cho Bạch Công Khanh nhiều lời khen vì nhập vai duyên dáng.

Phim "Duyên kiếp": Bạch Công Khanh nhận nhiều lời khen vì đóng vai khù khờ quá đạt  - Ảnh 2.Bạch Công Khanh trong vai Lương.

Theo Bạch Công Khanh, thành công của vai diễn này không thể không nhắc đến phần kết hợp ăn ý với các bạn diễn nữ. Với Trương Mỹ Nhân – người thủ vai Huệ vì là bạn thân ngoài đời nên khi tham gia cả hai rất thoải mái để cùng nhau phát triển tâm lý nhân vật, hỗ trợ nhau hết mình trong tất cả các phân đoạn. "Trương Mỹ Nhân là một diễn viên luôn hết mình với vai diễn của mình, chịu lắng nghe và cầu tiến, đặc biệt tính rất 'đàn ông'" – Bạch Công Khanh chia sẻ về bạn diễn của mình.

Phim "Duyên kiếp": Bạch Công Khanh nhận nhiều lời khen vì đóng vai khù khờ quá đạt  - Ảnh 6.

Những hình ảnh vui nhộn của Bạch Công Khanh và các diễn viên trên trường quay "Duyên kiếp".

Còn với Ngô Phương Anh, người thủ vai Thúy, theo Bạch Công Khanh nét nhẹ nhàng, nữ tính của cô góp phần tạo ra hai tuyến nhân vật trái ngược nhau trong phim này. Dù là lần đầu cộng tác với Ngô Phương Anh nhưng Bạch Công Khanh cảm thấy rất thân quen, diễn hợp ý, phân đoạn nào cũng gần như hoàn thành nhanh và được đạo diễn Chu Thiện cũng rất hài lòng.

Chính Bạch Công Khanh thừa nhận: "Bản thân Khanh không thể đoán trước được hiệu ứng của Duyên kiếp mang lại sẽ như thế nào. Nhưng ngay từ đầu, khi ở hiện trường, Khanh đã rất thích nhân vật này vì Hai Lương có tính cách, lời thoại dễ thương và một cuộc đời đáng nhớ". Cũng theo hé lộ, ở phần diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ còn không ít bất ngờ, biến cố xảy đến đối với cuộc đời cậu Hai Lương hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa cười thả ga và khóc hết nước mắt.

Duyên kiếp đang tiếp tục lên sóng từ thứ Hai - thứ Bảy mỗi tuần trên kênh THVL1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm