Phim "Duyên kiếp": Hậu trường hài hước cảnh Trương Mỹ Nhân bị Ngô Phương Anh đánh

Thu Thảo
03/09/2022 - 11:00
Cảnh Ngô Phương Anh ghen với Trương Mỹ Nhân trong phim "Duyên kiếp" gây thích thú cho khán giả.

Trương Mỹ Nhân vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại hậu trường cảnh cô bị Ngô Phương Anh đánh trong phim truyền hình Duyên kiếp.

Theo thống kê của Kanta Media, qua 3 tuần phát sóng, Duyên kiếp đang là chương trình truyền hình có rating cao nhất nước. Dù chỉ phát sóng trên THVL1 và không quảng bá quá rầm rộ nhưng sức nóng mà Duyên kiếp tạo ra vẫn làm chao đảo mạng xã hội. Các video clip trích từ phim Duyên kiếp lẫn hậu trường từ các diễn viên đều đạt triệu view chỉ trong thời gian ngắn.

Phim "Duyên kiếp": Hậu trường hài hước cảnh Trương Mỹ Nhân bị Ngô Phương Anh đánh  - Ảnh 1.

Phim "Duyên kiếp": Hậu trường hài hước cảnh Trương Mỹ Nhân bị Ngô Phương Anh đánh  - Ảnh 2.

Cảnh Ngô Phương Anh đánh Trương Mỹ Nhân trong phim.

Trong Duyên kiếp, Ngô Phương Anh đóng vai Thúy, còn Trương Mỹ Nhân đóng vai Huệ. Cả Thúy và Huệ đều được gả cho Lương (Bạch Công Khanh) - thiếu gia nhà giàu, đẹp trai nhưng bị thiểu năng trí tuệ. Do ghen tuông nên Thúy mới thường xuyên kiếm chuyện với Huệ. Vì có xuất thân thấp hèn nên dù bị đánh, bị mắng cỡ nào, Huệ cũng im lặng chịu đựng. Mọi thứ càng dâng đến cao trào khi nửa đêm, Thúy gõ cửa phòng đợi Huệ bước ra rồi lao đến đánh. Thấy con dâu lớn hành xử hơi quá đáng nên bà Phú (Thân Thúy Hà) mới can ngăn.

Lúc lên phim, cảnh Thúy đánh Huệ khiến khán giả vô cùng đau xót. Nhưng ngoài đời thực, các diễn viên Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh đã cười rất nhiều. Trương Mỹ Nhân cũng thật thà thú nhận là cả cô với Ngô Phương Anh đều rất nhập tâm diễn xuất. Tuy nhiên, những động tác như đá chân hay đấm vào người đều có sử dụng kỹ thuật diễn nên không đến mức bị hành hạ tơi tả như mọi người vẫn nghĩ.

Phim "Duyên kiếp": Hậu trường hài hước cảnh Trương Mỹ Nhân bị Ngô Phương Anh đánh  - Ảnh 3.

Phim "Duyên kiếp": Hậu trường hài hước cảnh Trương Mỹ Nhân bị Ngô Phương Anh đánh  - Ảnh 4.

Phim "Duyên kiếp": Hậu trường hài hước cảnh Trương Mỹ Nhân bị Ngô Phương Anh đánh  - Ảnh 5.

Phim "Duyên kiếp": Hậu trường hài hước cảnh Trương Mỹ Nhân bị Ngô Phương Anh đánh  - Ảnh 6.

Phim "Duyên kiếp": Hậu trường hài hước cảnh Trương Mỹ Nhân bị Ngô Phương Anh đánh  - Ảnh 7.

Dù đánh nhau trên phim nhưng ngoài đời thực thì Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh lại khá thân thiết.

Về phần Ngô Phương Anh, nữ diễn viên hài hước nói rằng vì Trương Mỹ Nhân cao đến 1m78 nên khi quay cảnh xô đẩy rồi đánh nhau này, Ngô Phương Anh phải nhón chân lên mới với tới bạn diễn.

Duyên kiếp có nội dung được chuyển thể từ vở cải lương nổi tiếng. Huệ (Trương Mỹ Nhân) - Thành (Huỳnh Đông) - Lương (Bạch Công Khanh) là những người bạn chơi với nhau từ thuở bé. Trong đó, Lương là cậu chủ nhà giàu nhưng tính cách lại ngờ nghệch, không được thông minh, lanh lợi. Thành và Huệ lại thương thầm nhau từ lâu và đã đính ước để chờ ngày làm đám cưới. Tuy nhiên, biến cố bất ngờ ập đến, Huệ bị ép gả cho Lương làm vợ bé với mục đích sinh con trai nối dõi tông đường.

Trước khi bi kịch Huệ bị ép phải cưới Lương ập đến thì khán giả cũng được theo dõi tình tiết oái oăm liên quan đến Lương và Thúy (Ngô Phương Anh). Thúy vốn là tiểu thư nhà giàu nghịch ngợm, vì bị ba má ruột cài bẫy cho ngủ cùng Lương nên mới phải chấp nhận lấy chồng khờ. Thực tế, ba má Thúy ép gả cô cho Lương chỉ vì tiền, ông bà không thể ngờ được chuyện Thúy sống với Lương lâu ngày mà chưa chịu sinh con.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm