Phim "Duyên kiếp": Lương (Bạch Công Khanh) bị ngộ độc vì uống nhầm thuốc

Thu Thảo
28/08/2022 - 11:16
Cậu chủ Lương khù khờ khiến khán giả xem phim "Duyên kiếp" thót tim vì bị ngộ độc thuốc.

Những diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình có rating cao nhất nước - Duyên kiếp đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong đó, tình tiết Lương (Bạch Công Khanh) bị ngộ độc thuốc gây bàn tán, xôn xao nhất.

Lương tuy là cậu chủ gia đình giàu có nhất vùng nhưng tính cách lại khá ngu ngơ, khù khờ. Ngay từ khi mới sinh ra, Lương đã bị thiểu năng trí tuệ, vậy nên mẹ của cậu - bà Phú (Thân Thúy Hà) mới vội vàng cưới Thúy về làm vợ Lương. Mục đích của bà Phú chỉ là muốn Thúy mau chóng sinh cháu trai để nắm giữ sản nghiệp đồ sộ sau này.

Phim "Duyên kiếp": Lương (Bạch Công Khanh) bị ngộ độc vì uống nhầm thuốc  - Ảnh 1.

Phim "Duyên kiếp": Lương (Bạch Công Khanh) bị ngộ độc vì uống nhầm thuốc  - Ảnh 2.

Vì muốn sớm có con mà Thúy cho Lương uống thuốc bổ.

Ngày thường, Lương không thích ở cùng phòng với Thúy, cậu chàng cứ tìm cách ra chuồng trâu ngủ cùng Thành (Huỳnh Đông). Vậy nên, dù làm vợ Lương đã lâu mà Thúy vẫn chưa thể sinh con. Để chồng không làm lơ mình nữa, Thúy mua thuốc bổ cho anh uống. Nào ngờ, sau khi uống thuốc này, Lương bắt đầu phát sốt, cả người có dấu hiệu như bị ngộ độc.

Quá lo lắng cho con trai, bà Phú vội tìm thầy lang tới chẩn đoán. Và y như rằng, thầy lang phán Lương bị ngộ độc thuốc bổ, không thể ngủ cùng phòng với vợ trong 15 ngày.

Phim "Duyên kiếp": Lương (Bạch Công Khanh) bị ngộ độc vì uống nhầm thuốc  - Ảnh 3.

Cùng thời điểm này, Lương phát hiện ra bản thân có cảm xúc kỳ lạ với Huệ (Trương Mỹ Nhân). Huệ là bạn thời thơ ấu, lớn lên cùng Lương. Nhưng oái oăm ở chỗ, Huệ đang yêu Thành - người hầu hết mực trung thành với Lương. Liệu rằng sẽ có mối quan hệ tay tư nào giữa các nhân vật Lương - Thành - Huệ - Thúy hay không?

Phim "Duyên kiếp": Lương (Bạch Công Khanh) bị ngộ độc vì uống nhầm thuốc  - Ảnh 6.

Lương thích Huệ dù biết cô đang hẹn hò với Thành.

Đây không phải lần đầu tiên Bạch Công Khanh đóng vai khù khờ, ngốc nghếch trong phim truyền hình. Trước đó, Bạch Công Khanh cũng đóng dạng vai tương tự trong bộ phim gây bão Tiếng sét trong mưa. Bạch Công Khanh nói, ban đầu khi diễn thể loại vai khù khờ, bản thân Quán quân Gương mặt thân quen từng rất sợ khi phải thoại trực tiếp ở hiện trường vì không biết mình có làm đúng hay không. Tuy nhiên, nhờ sự linh hoạt và diễn xuất tốt, Bạch Công Khanh đã mang đến hình ảnh Hai Lương đáng yêu, dễ mến.

Hai Lương một mặt tỏ ra mình là một cậu chủ uy quyền khi cố gắng cao giọng nhưng phần còn lại luôn bộc lộ sự dễ thương, nhõng nhẽo. Để chuyển biến tông giọng này là thử thách không đơn giản và Bạch Công Khanh đã làm được điều đó.

Những tập tiếp theo của Duyên kiếp được phát sóng vào lúc 20h00 các ngày trong tuần trên THVL1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm