• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Phim "Rồi 30 năm sau": Long và Quỳnh chia tay

Thu Thảo 16/10/2022 - 14:51 (GMT+7)
Vì những hiểu lầm không đáng có, Quỳnh và Long đã làm tổn thương đối phương rất nhiều.

Tập 24 của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" mang đến cho khán giả những tình tiết đau đớn về sự rạn nứt của Long (Quang Tuấn) và Quỳnh (Ngọc Thảo). Trong tập này, Long (Quang Tuấn) hẹn gặp Quỳnh để mong cô tha thứ và quay lại yêu anh như ngày xưa.

Long nói anh đã tìm ra hung thủ hại cha mình, bây giờ khi mọi chuyện sắp sáng tỏ, Long muốn Quỳnh đừng xa cách, hờ hững với anh thêm nữa. Tuy nhiên, Quỳnh từ chối đến bên Long với lý do cảm thấy không an toàn. Quỳnh vô cùng yêu Long nhưng cô không chắc Long có yêu cô như cái cách mà anh vẫn nói hay không. Trong lúc Quỳnh - Long đang níu kéo qua lại, Sỹ bỗng dưng xuất hiện.

Sỹ đưa tay nắm lấy tay Quỳnh rồi đưa cô đi mất. Sỹ là kẻ thứ ba trong mối quan hệ này, anh ta yêu đơn phương Quỳnh và đã làm mọi cách để Long - Quỳnh hiểu lầm nhau.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) và Quỳnh chia tay  - Ảnh 1.

Sỹ nắm lấy tay Quỳnh trước mặt Long

Trong 1 diễn biến khác, Sỹ và mẹ Quỳnh lên kế hoạch để Long và Quỳnh tiến đến giai đoạn cắt đứt hoàn toàn. Sỹ bày mưu để Long và Hân (Yeye Nhật Hạ) cùng xuất hiện ở nhà Quỳnh. Sau đó, mẹ Quỳnh lại khích tướng, liên tục công kích Long là kẻ bắt cá hai tay, lợi dụng tình cảm của phụ nữ. Thấy Hân đứng đó, mẹ Quỳnh liền vu cho cô là có quan hệ yêu đương mờ ám cùng Long. Mẹ Quỳnh không chấp nhận chuyện Long đã hẹn hò với Quỳnh rồi mà vẫn còn qua lại, thân mật cùng cô gái giàu có như Hân.

Bị nói oan, Hân tức giận cãi lại. Cô cho rằng mẹ Quỳnh quá vô lý và độc đoán. Hân cũng khẳng định rằng cô không có bất cứ mối quan hệ nào đi xa hơn tình cảm bạn bè, đồng nghiệp với Long. Tuy nhiên, ngay sau đó thì Sỹ lại xuất hiện và vu cho Hân tội bỏ nhà đi theo Long suốt mấy ngày. Chưa hết, Sỹ còn bảo rằng Hân ở chung phòng với Long thì dễ gì không có chuyện xảy ra được.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) và Quỳnh chia tay  - Ảnh 2.

Mẹ Quỳnh và Sỹ bày kế để chia rẽ đôi uyên ương, đồng thời đổ lỗi cho Hân là kẻ phá hoại

Bị đưa vào thế khó, Long và Quỳnh càng hiểu lầm nhau nhiều hơn. Long quyết định ra về, nói lời chia tay và cắt đứt mọi quan hệ với Quỳnh. Quỳnh chạy theo Long để nói rõ ràng mọi chuyện nhưng sự hờn ghen và tức giận đã làm cho Long quên hết mọi thứ. Từ đây, Long và Quỳnh chính thức không còn là của nhau.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) và Quỳnh chia tay  - Ảnh 3.

Quỳnh khóc nức nở khi Long nói chia tay và bỏ đi

Những tập tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng trên THVL1 vào tối thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm