• Mới cập nhật:

Xã hội

Phó Chủ tịch Hội LHPNVN dự Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua cụm Bắc Trung bộ

18/11/2019 - 03:31 PM
Chiều ngày 18/11, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua cụm Bắc Trung bộ tại Thành phố Hà Tĩnh.
Tham dự hội nghị có bà Bùi Thị Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, cùng các đại biểu đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
 
 
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua cụm Bắc Trung bộ

 

 
Năm 2019, các đơn vị đã bám sát định hướng của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết đại biểu Phụ nữ tỉnh và nhiệm vụ chính trị của địa phương, kịp thời xây dựng kế hoạch, chương trình công tác, chỉ đạo quyết liệt, có chiều sâu, tằn cường các hoath động hướng tới về cơ sở, đầu tư hỗ trợ đơn vị khó khăn vùng sâu, vùng xa.
 
Trong quá trình triển khai thực hiện, các tỉnh đã có các giải pháp sáng tạo, đổi mới, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm, tập trung các khâu đột phá, các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ và hướng đến mục tiêu vì lợi ích thiết thực của hội viên, phụ nữ.
 
 
Bà Bùi Thị Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đánh giá cao hoạt động của cụm Bắc Trung bộ trong thời gian qua
Tại hội nghị, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa đánh giá cao những nỗ lực trong công tác hội của các tỉnh trong thời gian qua. Bà Bùi Thị Hòa cho rằng, với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, 6/6 tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, được cấp ủy, chính quyền, các cấp ngành ghi nhận và đánh giá cao.
 
 
Bà Dương Thị Hằng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại hội nghị
“Các tỉnh đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2019, nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Hội khóa XII, các tiêu chí thi đua và nhiệm vụ thường xuyên của Trung ương Hội với nhiều hoạt động nổi bật, tạo dấu ấn riêng của từng tỉnh”, bà Bùi Thị Hòa nhẫn mạnh.
 
Tại hội nghị, đại diện đoàn đại biểu các tỉnh đã có những ý kiến đánh giá kết quả hoạt đồng của hội. Đồng thời đưa ra những ý kiến nhằm thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, kiến nghị đề xuất của các tỉnh nhằm giúp cụm nhìn nhận, học hỏi , phát động phong trào thi đua sâu rộng.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm