Tags:

phòng ngừa ung thư

7 lý do nên bổ sung rau cải làn vào chế độ ăn uống

7 lý do nên bổ sung rau cải làn vào chế độ ăn uống

Cải làn có hương vị đậm đà cũng như có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, chẳng hạn như bảo vệ xương khớp, ngăn ngừa thiếu máu và có thể góp phần phòng ngừa ung thư.

9 lý do bạn nên bổ sung quả roi vào chế độ ăn uống mùa hè

9 lý do bạn nên bổ sung quả roi vào chế độ ăn uống mùa hè

Chứa nhiều vitamin và khoáng chất, hàm lượng nước cao,... Quả roi là lựa chọn tuyệt vời trong chế độ ăn uống mùa hè giúp giải khát, tăng cường sức khoẻ.

Loại quả quen thuộc, giá rẻ nhưng lại chứa “chất vàng” chống ung thư

Loại quả quen thuộc, giá rẻ nhưng lại chứa “chất vàng” chống ung thư

Cà chua vô cùng quen thuộc, giá lại rẻ và đa dạng cách chế biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết loại quả này chứa “chất vàng” chống lại ung thư.

3 loại rau giá rẻ giúp gọn dáng, đẹp da, ngừa ung thư

3 loại rau giá rẻ giúp gọn dáng, đẹp da, ngừa ung thư

Những loại rau quen thuộc trong bữa ăn mỗi ngày đều có thể chứa tác dụng không ngờ trong việc chống lại quá trình lão hóa, phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Loại gia vị được ví là thuốc trị "bách bệnh" của người nghèo

Loại gia vị được ví là thuốc trị "bách bệnh" của người nghèo

Tỏi là thứ gia vị quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngoài là gia vị, tỏi còn là vị thuốc quý, tốt cho sức khoẻ.

Nước ép cà chua: Chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư

Nước ép cà chua: Chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư

Nước ép cà chua là một loại đồ uống lành mạnh, đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, chẳng hạn: tốt cho tim mạch, phòng ngừa ung thư, làm đẹp da...

Phòng ngừa táo bón và nhiều lợi ích sức khỏe khác khi ăn dưa lưới

Phòng ngừa táo bón và nhiều lợi ích sức khỏe khác khi ăn dưa lưới

Dưa lưới là loại trái cây mùa hè mọng nước, có nhiều lợi ích đối với sức khỏe, tiêu biểu là phòng ngừa táo bón, ngăn ngừa mất nước, tốt cho người bị viêm đường tiết niệu...

Có 3 món ức chế tế bào ung thư mà người Nhật ăn nhiều

Có 3 món ức chế tế bào ung thư mà người Nhật ăn nhiều

Người Nhật thường xuyên ăn những món ăn có khả năng ức chế tế bào ung thư, nhất là 3 món dưới đây.

X-quang tuyến vú tầm soát sớm ung thư cho chị em ngoài 40 tuổi

X-quang tuyến vú tầm soát sớm ung thư cho chị em ngoài 40 tuổi

TS.BS. Nguyễn Thu Hương - Cố vấn chuyên môn mạng lưới Ung thư vú Việt Nam - cho biết, tỷ lệ mắc ung thư vú ngày càng gia tăng. Theo thống kê của Globocan năm 2020, số ca mắc mới ung thư vú trên thế giới được chẩn đoán lên tới hơn 2 triệu ca.

5 nhóm người không nên ăn loại quả có thể hỗ trợ phòng ngừa ung thư

5 nhóm người không nên ăn loại quả có thể hỗ trợ phòng ngừa ung thư

Với nguồn dinh dưỡng quý báu, chôm chôm đem lại rất nhiều lợi ích chữa bệnh mà không phải ai trong chúng ta cũng nắm được.