• Mới cập nhật:

Xã hội

Quận 11, TPHCM: Tưng bừng các hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Thanh Lam 26/06/2022 - 10:53 (GMT+7)

Hội thi "Gia đình yêu thương" được các gia đình tham gia nhiệt tình, sôi nổi

Ngày 25/6, UBND quận 11, TPHCM đã tổ chức Lễ tuyên dương Gia đình văn hóa - hạnh phúc tiêu biểu năm 2022 và tổ chức các hoạt động hưởng ứng 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Chỉ đạo công tác Gia đình quận đã tổ chức nhiều hoạt động như thi hát Karaoke với chủ đề "Gia đình Tài năng", hội thi "Gia đình yêu thương", hội thi "Gia đình thanh lịch", hội thi ảnh chủ đề "Gia đình khỏe, đẹp", Khám và tư vấn sức khỏe hậu Covid-19… thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, các đoàn viên, hội viên và người lao động trên địa bàn quận cùng tham dự.

Trong đó, Hội LHPN quận phối hợp Liên đoàn Lao động quận tổ chức hội thi "Gia đình yêu thương" với sự tham gia thi của 19 gia đình đến từ 16 phường và công đoàn cơ sở trên địa bàn quận.

Dịp này, Chủ tịch UBND quận đã ký quyết định khen thưởng, tuyên dương 21 hộ gia đình đã đạt thành tích Gia đình văn hóa - hạnh phúc tiêu biểu năm 2022. Đây là những gương điển hình của khu phố và tổ dân phố trên địa bàn quận.

Đồng thời, Ban Chỉ đạo công tác gia đình quận đã trao quà cho 21 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là công nhân lao động, nhập cư, người khuyết tật, dân tộc, bị ảnh hưởng do dịch Covid-19; chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh...

Thông qua các hoạt động đã đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình trong việc quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm