Hồng Diễm kết đôi với Quang Sự trong phim mới "Trạm cứu hộ trái tim"

Quang Thái
27/02/2024 - 19:23
Hồng Diễm kết đôi với Quang Sự trong phim mới "Trạm cứu hộ trái tim"

Quang Sự - Hồng Diễm trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa mang tên "Trạm cứu hộ trái tim" sẽ lên sóng từ 11/3 khung giờ 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.

Đầu năm 2024, đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa sẽ trở lại với một dự án phim mang tên "Trạm cứu hộ trái tim". Bộ phim có sự góp mặt của những gương mặt diễn viên truyền hình được yêu thích như NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, NSND Mỹ Uyên, Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang, Trương Thanh Long, Thuý Diễm…

Câu chuyện phim xoay quay số phận những người phụ nữ đặc biệt. Trong pim, NSND Thu Hà vào vai bà Hạ Lan - một người phụ nữ tài sắc bị chồng phản bội, cô con gái lại chọn không đứng ở phía mình trong thời điểm tuyệt vọng nhất, nên mãi bà vẫn không thể tha thứ cho chồng lẫn con của mình. 

Cặp đôi chính trong phim là vợ chồng Nghĩa - Ngân Hà. Vai Ngân Hà của Hồng Diễm là cô gái trưởng thành với vết sẹo tuổi thơ bị mẹ từ khước, còn Nghĩa (Quang Sự) là kẻ bị nỗi hận thù từ quá khứ che mờ lý trí khiến anh ta bỏ lỡ cơ hội hạnh phúc. 

Lương Thu Trang sẽ vào vai An Nhiên - một chuyên gia tâm lý nhưng bản thân cô cũng lại mang một vết thương tâm hồn không thể chữa lành. Nam diễn viên Trương Thanh Long trở lại màn ảnh truyền hình với vai An - một người đàn ông luôn phải gánh trên vai những trách nhiệm do cha mẹ mình tạo ra khiến anh có lúc buộc phải trốn chạy khỏi tình yêu.

Quang Sự và Hồng Diễm sẽ "có cảnh ấm không có cảnh nóng" trong phim mới "Trạm cứu hộ trái tim "- Ảnh 1.

NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang... cùng góp mặt trong bộ phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa

"Trạm cứu hộ trái tim" đặt người phụ nữ vào trung tâm các mối quan hệ, đặt họ vào những tình huống trái ngang mà cho dù hành xử thế nào cũng không sao trọn vẹn. Tất cả những người phụ nữ ấy đều đã từng làm vợ, rồi làm mẹ, đều trải qua những bi kịch, có những bi kịch họ là nạn nhân, cũng có khi họ lại là thủ phạm. Cách đối diện với bất hạnh của mỗi người là khác nhau, và cách hành xử của họ tạo nên chân dung và số phận cuộc đời của họ. 

Quy tụ dàn diễn viên thực lực ở cả hai miền, kịch bản phim còn được chắp bút bởi đội ngũ biên tập, biên kịch tài năng, "Trạm cứu hộ trái tim" hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính, dẫn dắt khán giả đi đến hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhưng cũng mang những thông điệp ý nghĩa, nhân văn và có tính chất "chữa lành" như chính cái tên của bộ phim. Nhóm kịch bản của bộ phim với biên tập Nguyễn Thu Thuỷ, biên kịch Lưu Ly - Nguyễn Nhiệm - Thuỳ Dương - Đỗ Lê là nhóm đã xây dựng kịch bản của "Thương ngày nắng về" - bộ phim truyền hình thành công nhất năm 2022. 

Trong buổi họp báo ra mắt phim, đại diện đoàn làm phim tiết lộ "Trạm cứu hộ trái tim" tưởng chừng có mô típ quen thuộc với phim truyền hình, với những câu chuyện về gia đình, mẹ chồng - nàng dâu, ghen tuông... nhưng sẽ là một mạch chuyện khó đoán, nhiều kịch tính, nhiều "drama". Cặp đôi Quang Sự - Hồng Diễm "sẽ có cảnh ấm nhưng không có cảnh nóng" trong phim này. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm