• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Quang Thắng hóa ông Bụt trong đêm Trung thu đặc biệt

Bảo Minh 15/09/2021 - 17:40 (GMT+7)

Nghệ sĩ Quang Thắng

Nghệ sĩ Quang Thắng sẽ hóa thành ông Bụt nhí nhảnh và hay nói lắp trong chương trình Trung thu đặc biệt “Chia sẻ để gần nhau hơn” của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ để gần nhau hơn là chương trình âm nhạc trực tuyến đặc biệt, kết nối các nghệ sĩ và khán giả trong và ngoài nước nhằm đem lại và truyền đi năng lượng tích cực và nhân văn. Nhân dịp Trung thu năm nay, chương trình sẽ thực hiện một phiên bản đặc biệt dành cho trẻ em và các gia đình Việt Nam, để tạo ra một món quà tinh thần, niềm vui hân hoan cho trẻ em khắp mọi nơi, trong bối cảnh dịch bệnh.

Trong Chia sẻ để gần nhau hơn sẽ có một lớp học diệu kỳ kết nối hàng triệu trẻ em toàn quốc, cùng các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng, để cùng chia sẻ niềm vui, cùng xem các tiết mục đặc sắc và tương tác nhận quà qua màn ảnh nhỏ. Các khán giả nhí sẽ được tương tác, cùng chơi game, cùng hát, cùng nhảy với những nhân vật cổ tích, hoạt hình mình yêu thích. 

Chương trình cũng chia sẻ thời gian dịch bệnh đã khiến các em phải thay đổi và trưởng thành lên rất nhiều, hiểu biết nhiều hơn, thấu hiểu, giúp đỡ gia đình nhiều hơn. 

Đặc biệt, chương trình có sự kết nối thiếu nhi Việt Nam với bạn bè người Việt ở nước ngoài (Séc) và trẻ em các nước trên thế giới (Hàn Quốc), để chia sẻ về ý nghĩa ngày trăng rằm mỗi nước, cuộc sống hiện tại và các tiết mục biểu diễn mang màu sắc của từng quốc gia.

Nghệ sĩ Xuân Bắc hóa thân thành thầy giáo

Nghệ sĩ Xuân Bắc hóa thân thành thầy giáo

Tham gia chương trình có MC Huyền Trang Mù Tạt trong vai chị Hằng, nghệ sĩ Xuân Bắc hóa thành thầy giáo nghiêm nghị nhưng dễ bị dụ, nghệ sĩ Minh Tít hóa chú Cuội lí lắc và hay nói dối, bé Bi béo hóa Sao đỏ mạnh mẽ, hay soi mói… Còn nghệ sĩ Quang Thắng sẽ vào vai ông Bụt đáng yêu, nhí nhảnh và hay nói lắp.

Tham gia giao lưu, biểu diễn trong chương trình có gia đình ca sĩ Hoàng Bách, gia đình nghệ sĩ Viết Thành Big Toe, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc, tài Tài năng nhí Hianhtrai (Tây Nguyên), Tina và các bạn từ Cộng hòa Séc, Đoàn thiếu nhi Hàn Quốc, thiếu nhi Hà Nội.

Chia sẻ để gần nhau hơn được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 19/9/2021 trên kênh VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm