Quốc Huy - Phi Ngọc Ánh lăn xả cho vai diễn trong phim Việt "giờ vàng"

Phúc Minh
23/07/2023 - 21:28
Quốc Huy - Phi Ngọc Ánh lăn xả cho vai diễn trong phim Việt "giờ vàng"
Các diễn viên Quốc Huy - Phi Ngọc Ánh gây ấn tượng khi đóng phim truyền hình "Người thầm lặng".

Phát sóng trên khung giờ vàng phim Việt, "Người thầm lặng" gây ấn tượng bởi nội dung hấp dẫn, kịch tính xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm của các chiến sĩ công an.

Đóng vai Châu Vĩnh, diễn viên Quốc Huy nhận được nhiều lời khen vì biểu đạt cảm xúc bằng ánh mắt khá tốt. Những cảnh quay thể hiện sự đau đớn, dằn vặt khi người yêu qua đời cũng được Quốc Huy thể hiện tròn trịa. 

Quốc Huy cho biết, anh dồn nhiều tâm huyết và chẳng ngại ngần lăn xả vì vai diễn cảnh sát này. Từ cảnh nội tâm cho đến cảnh hành động, Quốc Huy đều cố gắng thực hiện theo yêu cầu của ekip sản xuất. Châu Vĩnh - Nhân vật của Quốc Huy ban đầu có cuộc sống khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, biến cố ập đến khiến Châu Vĩnh phải thay đổi hoàn toàn.

Là đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng chống Ma túy nhưng Quốc Huy không thể bảo vệ được bạn gái, lại gián tiếp khiến mẹ bạn gái bị sát hại, Châu Vĩnh vô cùng đau khổ. Sự bế tắc, bất lực làm Châu Vĩnh mất hết niềm tin vào cuộc sống.

Quốc Huy chia sẻ, ban đầu anh tham gia casting và trúng vai chính diện Huy Cường (sau này do Huỳnh Trường Thịnh đóng). Tuy nhiên, ekip sản xuất đã thay đổi quyết định và giao cho Quốc Huy vai phản diện Châu Vĩnh. Quốc Huy nhận lời ngay vì cũng muốn làm mới, thử thách bản thân mình.

Quốc Huy - Phi Ngọc Ánh lăn xả cho vai diễn trong phim Việt giờ vàng - Ảnh 2.

Quốc Huy gây ấn tượng bởi những phân cảnh diễn xuất nội tâm

Giống Quốc Huy, nữ diễn viên Phi Ngọc Ánh cũng tự mình thực hiện loạt cảnh hành động nguy hiểm. Phi Ngọc Ánh chia sẻ dù đã có những kỹ năng cần thiết nhờ kinh nghiệm từng làm cascadeur, tuy nhiên khi đảm nhận vai Bích Trâm, cô cũng không ít lần bị bầm dập.

Đến với "Người thầm lặng", Phi Ngọc Ánh không ngại thử thách khi nhận lấy nhiều phân đoạn đánh tay đôi, rượt đuổi ở không gian hẹp, bến tàu, bãi đất vắng. Nữ diễn viên chăm chú nghe đạo diễn hướng dẫn, hết mình diễn xuất mặc cho hậu quả là cả người trầy trụa, bầm tím vì va đập mạnh. Với cường độ làm việc cao cộng thêm sức khỏe bị ảnh hưởng sau dịch COVID-19, cô đã ngất xỉu vì kiệt sức khi quay ở Vĩnh Long.

Quốc Huy - Phi Ngọc Ánh lăn xả cho vai diễn trong phim Việt giờ vàng - Ảnh 4.

Phi Ngọc Ánh và bạn diễn Sỹ Toàn trên trường quay "Người thầm lặng"

Để có được sự đón nhận từ khán giả, các diễn viên đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Khi nhớ lại những lần gặp tai nạn nghề nghiệp trong quá khứ, các diễn viên chỉ cười trừ, thầm biết ơn vì vẫn có thể vượt qua để tiếp tục diễn xuất.

"Người thầm lặng" là câu chuyện khai thác hành trình thầm lặng của chiến sĩ cảnh sát chống ma túy tên Huy Cường (Huỳnh Trường Thịnh) nhằm vạch mặt và tiêu diệt một đường dây vận chuyển ma tuý cầm đầu là ông trùm Mã Tài (Nguyễn Dương) núp sau vỏ bọc doanh nhân thành đạt.

Huy Cường từ một cảnh sát môi trường với niềm khát khao tiêu diệt tội phạm ma tuý đã ra nhập đội cảnh sát ma tuý. Ban đầu, anh không được đồng đội đón nhận vì thói quen độc lập, ít chịu chia sẻ với người khác nên vô hình chung bị hiểu lầm là tự phụ thích tự mình lập công. Nhưng sau này anh dần có được tình cảm của đồng đội. Họ kết thành những người bạn chính nghĩa hỗ trợ bên nhau. Phim hiện đang phát sóng trên trên THVL1 vào lúc 21g00 các ngày thứ Hai, thứ Ba mỗi tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm