Quyền Linh: "Tôi làm gì cũng nhắn tin, chụp ảnh gửi cho vợ con để báo cáo"

Nguyễn Hương
16/06/2023 - 09:50
"Tôi đi đâu thì hai chữ gia đình cũng ở trong trái tim tôi. Dù có bận rộn cách mấy, tôi cũng cố gắng dành thời gian cho gia đình của mình", MC Quyền Linh chia sẻ.

Dù xuất thân là một diễn viên nhưng Quyền Linh nổi tiếng ở vai trò MC khi dẫn dắt nhiều chương trình quen thuộc với triệu triệu khán giả Việt: Bạn muốn hẹn hò, Vượt lên chính mình, Tình trăm năm…

Bên cạnh sự nghiệp, nam MC còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc với bà xã Dạ Thảo cùng các con.

Có mặt tại buổi công bố chương trình Đại tiệc Bách niên trường thọ 2023 ngày 15/6, Quyền Linh cho biết với anh, hai tiếng gia đình vô cùng thiêng liên và giá trị. Gia đình cũng là hậu phương vững chắc, giúp anh có thể làm được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

"Tôi đi đâu thì hai chữ gia đình cũng ở trong trái tim tôi. Dù có bận rộn cách mấy, tôi cũng cố gắng dành thời gian cho gia đình của mình. Tôi làm gì cũng sẽ nhắn tin cho vợ, cho con. Tôi chụp ảnh gửi về để các thành viên trong nhà biết được tôi đang làm gì, ở đâu. Đó không chỉ là báo cáo, mà để cho các thành viên có cảm giác được bên nhau", MC Quyền Linh chia sẻ.

Quyền Linh: "Tôi làm gì cũng nhắn tin, chụp ảnh gửi cho vợ con để báo cáo" - Ảnh 1.

MC Quyền Linh chia sẻ tại sự kiện công bố sự tuần lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam

Quyền Linh cũng chia sẻ thêm: "Trong đầu tôi luôn có chiến lược, kế hoạch kết nối dài hạn với từng thành viên trong gia đình mình. 

Có những hôm, tôi cố gắng dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho gia đình. Có những trưa, tôi đi đâu đó mua đồ ăn về, rồi nói dối là mình tự nấu, dù gia đình cũng biết, nhưng ai cũng vui vì đó là sự quan tâm chứ không phải bận rồi bỏ luôn. Thời buổi này, ai cũng bận rộn nhưng không nên để gia đình cảm thấy lạc lõng".

Với hình ảnh và sức ảnh hưởng của mình trong mắt công chúng, Quyền Linh vừa được công bố là đại sứ chương trình Đại tiệc Bách niên trường thọ 2023 diễn ra từ ngày 19 đến 28/6 tại 20 tỉnh thành trên cả nước nhằm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam.

Được biết sự kiện này có nhiều hoạt động mang đậm văn hóa người Việt như gói bánh chưng, bánh tét, các trò chơi dân gian, văn hóa nghệ thuật, nấu ăn… nhằm mục đích kết nối các thế hệ trong một gia đình với nhau và hướng đến kết nối các gia đình trên cả nước với nhau, nhằm tôn vinh tình cảm gia đình thiêng liêng cũng như lan tỏa việc lưu giữ truyền thống văn hóa người Việt.

Sự kiện tuần lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam năm nay được kỳ vọng là hoạt động xác lập kỷ lục châu Á và thế giới về số lượng người, số lượng gia đình tham gia.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm