• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Ra mắt thương hiệu xì dầu Sotran và bộ nhận diện thương hiệu dầu đậu nành Otran

11/11/2019 - 05:31 PM
Ngày 9/11/2019, Công ty TNHH đầu tư BTG cho ra mắt thương hiệu xì dầu Sotran và bộ nhận diện mới cho thương hiệu dầu đậu nành Otran.

Được sản xuất hoàn toàn theo phương thức truyền thống và lên men tự nhiên, xì dầu Sotran là sản phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Khác với những sản phẩm có mặt trên thị trường, xì dầu Sotran với 2 thành phần chính đó là đậu tương và lúa mì, trải qua quá trình ủ và lên men tự nhiên trong 6 tháng để làm cho ra những giọt xì dầu thơm ngon và giàu dưỡng chất. Với phương pháp lên men và ủ truyền thống, sản phẩm sẽ không chứa 3 – MCPD, không chất bảo quản và chất tạo màu rất an toàn cho người sử dụng.

Dầu đậu nành Otran được bình chọn là sản phẩm dầu đậu nành được người tiêu dùng yêu thích do Ban chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tổ chức

 

Cũng trong buổi ra mắt, BTG giới thiệu bộ nhận diện mới cho thương hiệu dầu đậu nành Otran. Otran là sản phẩm dầu đậu nành được ép tươi đầu tiên tại Việt Nam, năm 2012 Otran trở thành thương hiệu dầu ăn đầu tiên của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Otran đã trở nên quen thuộc với các gia đình người Việt và trở thành một trong những thương hiệu dầu đậu nành được người tiêu dùng yêu thích. Năm 2019, Otran tiếp tục được bình chọn là sản phẩm dầu đậu nành được người tiêu dùng yêu thích do Ban chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tổ chức.

Nghiên cứu cho thấy tác dụng của dầu đậu nành mang lại nhiều những lợi ích như là: chống oxi hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzhemer, kiểm soát Cholesterol, giúp khỏe xương khớp, bảo vệ sức khỏe tuyến tiền liệt và đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch. Dầu đậu nành Otran là nguồn bổ sung các Vitamin và các loại axit béo có lợi cho sức khỏe rất phù hợp để sử dụng trong mỗi bữa ăn của gia đình.

Lễ ký kết hợp tác giữa BTG và đối tác 

 

Otran dầu đậu nành 100% nguyên chất với Omega3-6-9 và giàu Vitamin E tự nhiên là thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe tim mạch nằm trong những nỗ lực không ngừng của BTG trong hoạt động nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đòi hỏi ngày càng cao về sản phẩm giàu dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH đầu tư BTG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu và phân phối dầu thực vật. Từ khi thành lập cho đến nay, BTG đã không ngừng nghiên cứu và đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, cùng với đó là áp dụng những công nghệ mới vào quá trình sản xuất và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, BTG đã dần khẳng định vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng với các nhãn hiệu dầu đậu nành như Otran, Gami và các nhãn hiệu dầu thực vật khác như Chica và NET.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm