pnvnonline@phunuvietnam.vn
Rau dền giúp giải nhiệt ngày hè nhưng có thể "gây hại" nếu ăn không đúng cách
Rau dền là loại rau được ưa chuộng vào ngày hè nhờ tác dụng thanh nhiệt, tốt cho hệ tiêu hoá, tăng cường sức khoẻ, ... Nhưng nếu ăn rau dền không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ.
5 loại rau giúp trẻ lâu, ngừa ung thư
Những loại rau nhiều người thường "quên" ăn này đáng lẽ nên có mặt nhiều hơn trên mâm cơm nhà bạn vì lợi ích mang lại cho sức khỏe.
Những thực phẩm ‘khắc tinh’ của rau dền
Rau dền nên kết hợp với trứng gà, gan lợn, thịt lợn để làm tăng giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, một số trường hợp nên nói không với rau dền.
5 loại rau dân dã ở Việt Nam thành 'thần dược' đắt giá trên thế giới
Có nhiều loại rau ở Việt Nam thường chỉ coi như rau ăn bình thường nhưng chúng lại là "thần dược" ở nhiều nước khác.
Công dụng tuyệt vời của rau dền
Rau dền giàu sắt, canxi và vitamin K, giúp tăng cường oxy và hàm lượng hồng cầu trong máu, thúc đẩy công năng tạo máu. Ngoài ra, loại rau này còn có tác dụng giảm béo, thường xuyên ăn rau dền có thể giảm cân, thải độc, phòng táo bón ở trẻ nhỏ.