pnvnonline@phunuvietnam.vn
Loại rau ăn lá giá rẻ giúp bổ gan, dưỡng tim, chống ung thư và tiểu đường
Mùa hè rất đa dạng rau củ nhưng không phải ai cũng biết tận dụng thứ rau giá cực rẻ mà nhiều lợi ích sức khỏe này.
3 thói quen cần tránh khi ăn rau muống
Rau muống vừa bổ máu vừa chứa 2 loại vitamin sản xuất collagen không chỉ giúp chống lão hóa mà còn giảm cân... Thế nhưng khi ăn, chúng ta cần tránh những thói quen sau để bảo vệ sức khỏe.
2 món rau ăn ngon, giúp kiểm soát đường huyết
Nếu bạn đang cần tìm thực phẩm cho chế độ ăn lành mạnh của mình, đừng nên bỏ qua 2 loại rau này.
Bí quyết siêu đơn giản xào rau muống xanh giòn
Rau muống xào là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng khó để giữ màu rau luôn xanh mướt, không thâm mà vẫn giòn ngon.
Loại rau quen thuộc giúp bổ dạ dày, chống lão hóa
Trong Đông y, rau muống có vị ngọt, tính mát. Chúng ta hay dùng rau muống trong bữa cơm hàng ngày nhưng ít ai biết rằng nó có thể được sử dụng như một loại thuốc để trị nhiều bệnh thường gặp.
4 thói quen nấu và ăn rau muống làm mất dinh dưỡng, dễ gây bệnh
Rất nhiều gia đình có thói quen luộc hoặc xào rau muống tưởng tốt, tuy nhiên các chuyên gia đánh giá không những làm mất đi chất dinh dưỡng mà còn có thể gây hại cho sức khỏe.
Ai cũng vắt chanh, dầm sấu khi luộc rau muống mà không biết thêm thứ này mới là tốt nhất
Những ngày hè rau muống xuất hiện trên mâm cơm các gia đình với tần suất khá nhiều. Đa số mọi người luộc rau muống thường vắt thêm chanh, dầm thêm sấu để giải nhiệt, nhưng chỉ như vậy là chưa đủ.
Rau xanh tăng giá 5 lần, người nội trợ Đà Nẵng chuyển sang mua cải muối
Sau trận ngập "lịch sử", nhiều bà nội trợ tại TP Đà Nẵng phải giật mình thon thót trước việc rau xanh “đội giá” mấy ngày nay.
Thêm nhiều cơ sở sản xuất rau muống ngâm hóa chất
Vì nhu cầu lợi nhuận mà nhiều cơ sở sản xuất đã bất chấp nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Hàng loạt các cơ sở đã bị cơ quan chức năng phát hiện và xử lý.
Phát hiện 1,5 tấn rau muống 'tắm' hóa chất nhuộm quần áo
Nhiều cơ sở sản xuất, chế biến rau ở TP.HCM đã sử dụng hóa chất nhuộm quần áo “tắm” cho rau muống để trở nên tươi xanh hơn.