• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Rủ nhau đi tắm sông, 3 học sinh lớp 8 tử vong

Nguyễn Long 28/06/2022 - 10:42 (GMT+7)

Khu vực tìm thấy thi thể 3 nạn nhân

Khi thấy quần áo, điện thoại và xe đạp của các bạn trên bờ, nghi có chuyện chẳng lành nên một học sinh đã về báo với gia đình. Đến đêm thì lực lượng chức năng phát hiện thi thể của cả 3 học sinh.

Ngày 28/6, ông Phan Văn Trưng, Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh lớp 8 tử vong.

Các học sinh gặp nạn gồm: L.P.N.C; T.Đ.T; P.H.N (cùng SN 2008). Tất cả đều là học sinh Trường THCS thị trấn Nông trường Việt Trung.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 27/6, 3 học sinh này rủ nhau đi tắm ở sông Dinh, đoạn gần cầu Ngầm Cờ Đỏ, thuộc Tổ dân phố Chiến Thắng. Đến 17h cùng ngày, một học sinh đi qua trên cầu thấy áo quần, điện thoại và xe đạp dưới chân cầu, nhận ra của bạn mình nên xuống tìm nhưng không thấy, sau đó đã về báo với gia đình.

Nhận được tin báo, gia đình, chính quyền địa phương đã phối hợp với Công an huyện Bố Trạch, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh… khẩn trương tổ chức triển khai các phương án tìm kiếm 3 học sinh trên.

Đến 23h20 cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể học sinh T.Đ.T, cách cầu Ngầm Cờ Đỏ khoảng 100m; tiếp đó khoảng 20 phút, tìm thấy thi thể học sinh L.P.N.C, đến khoảng gần 1h ngày 28/6 đã tìm thấy thi thể P.H.N.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm