• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nam: Cháy cửa hàng tạp hóa 5 người thương vong

Nguyễn Long 27/06/2022 - 18:01 (GMT+7)

Lực lượng chức năng giải cứu người dân khỏi đám cháy.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam ngay lập tức có mặt, giải cứu các nạn nhân và dập lửa. Vụ cháy khiến 4 người bị thương, 1 người tử vong.

Ngày 27/6, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy cửa hàng tạp hóa khiến 1 người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 09h00 ngày 27/6/2022, tại cửa hàng tạp hóa Phương Mai của anh Lê Văn Phương (SN 1973) trú tại số nhà 150 đường Nguyễn Văn Trỗi, Tổ 3, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, xảy ra vụ cháy tại tầng 3, tầng 4, tầng 5.

Hà Nam: Cháy cửa hàng tạp hóa 5 người thương vong - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa các nạn nhân trong vụ cháy đi cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh điều 7 xe chữa cháy các loại và trên 300 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy. Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, lãnh đạo UBND TP Phủ Lý đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Đồng thời đề nghị Công ty cấp nước đô thị Hà Nam điều 4 xe tiếp nước chuyên dụng, 5 xe chữa cháy của Công ty xăng dầu Hải Linh, Tổng Công ty Vinacera, Khu công nghiệp Đồng Văn 3, Công ty cổ phần xi măng Bút Sơn, 2 xe cẩu tự hành của Công ty Vũ Thắng, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân tiến hành chữa cháy và giải cứu các nạn nhân mắc kẹt tại tầng 3, tầng 4 của cửa hàng.

Hà Nam: Cháy cửa hàng tạp hóa 5 người thương vong - Ảnh 2.

Người dân hỗ trợ lực lượng PCCC giải nhiệt.

Đến khoảng 11h00 cùng ngày, đã đưa được 5 người thoát ra khỏi đám cháy (trong đó, có 3 người an toàn). Anh N.V.H, sinh năm 2000, quê Bắc Kạn, đang tạm trú tại Minh Khai, TP Phủ Lý, là nhân viên giao nước, bị ngất do ngạt khí và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, đến 12h00 cùng ngày thì tử vong.

Đến 11h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm