• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Rủi ro tiềm ẩn khi mua sim số đẹp online

Tự giới thiệu 06/09/2021 - 14:00 (GMT+7)
Thị trường sim số đẹp online đang tiềm ẩn rủi ro lớn cho khách hàng trong vài năm trở lại đây. Việc săn lùng sim số đẹp online trong giới sim số ngày càng gắt gao, các đối tượng xấu lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin để chiếm đoạt tiền của ngươi tiêu dùng.

Đánh vào yếu tố ham rẻ của khách hàng, các thông tin sim số đẹp, giá siêu rẻ, kèm theo đó là những khuyến mãi khủng đã phần nào gây sự chú ý với người có nhu cầu mua sim. Để tạo sự tin tưởng của người dùng, những đối tượng này còn giả mạo là cơ sở bán sim số đẹp uy tín để chiếm lòng tin của khách hàng. Chỉ khi nhận về những chiếc sim không chính chủ, không được kích hoạt hoặc thông tin sim đã có người dùng thì lúc đó mới biết mình đã bị lừa. Những đối tượng giả mạo bán ra với nhiều giá trị tiền khác nhau, có thể vài trăm nghìn hoặc vài chục triệu đồng. Chính vì vậy mà các đối tượng này đang không ngừng tìm ra những chiêu trò mới để chiếm được lòng tin với khách hàng nhẹ dạ cả tin. 

Rủi ro tiềm ẩn khi mua sim số đẹp online - Ảnh 1.

Theo một địa chỉ bán sim số đẹp uy tín tại TP.HCM đó là khosim.com cho hay, việc giả mạo như vậy không chỉ ảnh hướng tới tâm lý của khách hàng mua sim online mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới những cơ sở bán sim uy tín. Cùng với đó, khách hàng dần mất niềm tin khi giao dịch online và ngày càng trở nên đề phòng với các cơ sở sim số uy tín.

Khosim.com cũng đưa ra một vài gợi ý cho người tiêu dùng thông thái là khi có nhu cầu mua sim online khách hàng cần tìm hiểu trước địa chỉ bán sim uy tín và đặc biệt chú ý đến quy trình bán, giao và nhận sim của cơ sở đó để đảm bảo nhận đúng sim chuẩn. Vì hiện nay, các đối tượng bán sim giả mạo đã tạo thêm lòng tin của khách hàng bằng việc giao nhận sim mới thanh toán, nhưng có một số khách hàng tin tưởng quá mức, nhận hàng xong đã thanh toán luôn. Những trường hợp yêu cầu kiểm tra sim mới thanh toán thì lúc đó chuyển phát sẽ từ chối yêu cầu của khách hàng và không giao dịch nữa.

Chỉ thanh toán giao dịch khi đã được xác nhận sim chính chủ và sim được kích hoạt thành công. Hãy luôn đề phòng với các bài rao bán sim online giá rẻ, không nên mua sim qua trung gian hoặc cò sim mà cần giao dịch với nơi bán để xác nhận địa chỉ bán sim uy tín. Các địa chỉ bán sim này sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sim nếu có phát sinh không mong muốn xảy ra.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM

Hotline: (028) 38.888.999 - 0911.000.888

Website: https://khosim.com

Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm