• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Saigontourist tổ chức giải golf để gây quỹ cho học sinh nghèo hiếu học

N.A 07/12/2020 - 14:49 (GMT+7)

Giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” đã trải qua 15 năm liên tiếp được tổ chức

Vừa qua, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một thành viên (Saigontourist Group) đã tổ chức giải Golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” năm 2020 để gây quỹ cho học sinh nghèo hiếu học.

Giải gây quỹ thành công, quyên tặng 650 suất học bổng trị giá 800 triệu đồng, dành cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, các em trường mù, các mái ấm tại TPHCM và một số địa phương. Trong một năm đặc biệt khó khăn, giải vẫn được Saigontourist Group tổ chức với mục tiêu duy trì quỹ học bổng vì tương lai, tiếp bước các em đến trường, không bị gián đoạn việc học tập vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, đặc biệt do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" là giải golf do Saigontourist Group tổ chức hằng năm nhằm mục đích từ thiện. Đây là lần thứ 15 liên tiếp tổ chức, giải golf năm nay nối tiếp chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập (1975 - 2020) Saigontourist Group. Tính từ mùa giải đầu tiên vào năm 2006, đến nay giải Golf Saigontourist Group thu hút 2.250 lượt golf thủ tham gia, với tổng số tiền quyên góp gần 10 tỷ đồng và đã được sử dụng vào mục đích từ thiện, xã hội thiết thực như: Trao 5.150 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại TPHCM và các tỉnh, thành; hỗ trợ mổ tim, mổ mắt, khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo; cứu trợ bà con nghèo người dân tộc miền núi; xây nhà tình nghĩa, xây cầu nông thôn vùng sâu, vùng xa.

Giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" được đánh giá là một trong những giải đấu uy tín, thu hút nhiều gôn thủ là doanh nhân, nhà quản lý, đại diện các cơ quan báo, đài, các cơ quan ngoại giao tại TPHCM và các tỉnh, thành tham gia với mục đích chung tay vì cộng đồng và xã hội. Địa điểm tổ chức giải, Vietnam Golf & Country Club, là nơi từng đăng cai tổ chức nhiều giải golf từ thiện quy mô và lâu đời nhất tại Việt Nam, cũng là đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group.

Saigontourist tổ chức giải golf để gây quỹ cho học sinh nghèo hiếu học  - Ảnh 1.

Giải golf năm nay đã thu hút 130 golf thủ tham gia tranh tài

Giải golf năm nay đã thu hút 130 golf thủ tham gia tranh tài. Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã vinh danh những người chiến thắng, những tấm lòng vàng cùng chung tay đóng góp, trao tặng 650 suất học bổng nghĩa tình với tổng trị giá 800 triệu đồng dành cho học sinh nghèo hiếu học vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, các em ở trường mù Nguyễn Đình Chiểu và các mái ấm tại TPHCM, các tỉnh, thành.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm