Salad bò nướng với rau mầm cải

Thực hiện: Bếp trưởng Đoàn Dũng
30/07/2022 - 16:15
Salad bò nướng với rau mầm cải
Món salad bò nướng với rau mầm cải có vị thơm và béo ngậy, rất hợp với ngày hè nóng bức.

Nguyên liệu:

- Bò Úc: 200g

- Mầm cải: 200g

- Hành tây tím: 100g

- Sốt salad: 100g

- Vừng rang: 50g

- Nguyên liệu làm nước xốt bao gồm: Dầu olive, chanh vàng (lấy vỏ + nước), mật ong, vừng rang, xốt mayonnaise, dầu mè.

Cách làm:

- Bò tẩm ướp muối tiêu rồi đem nướng ở nhiệt độ 180oc, để nguội, thái lát mỏng.

- Cải mầm nhặt rửa sạch, để ráo nước.

- Cách làm nước xốt: vừng rang vàng, sau đó giã nhuyễn, đánh đều các nguyên liệu làm nước xốt.

- Rưới nước xốt lên phần thịt bò và rau cải mầm. Món ăn có vị thơm và béo ngậy, rất hợp với ngày hè nóng bức.

Nhà hàng Craft B&R, khách sạn Novotel Suites Hanoi, số 5 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm