• Mới cập nhật:

Sản phẩm hồng

Sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon New Zealand có mặt tại Việt Nam

08/10/2019 - 15:38 (GMT+7)
Dòng sản phẩm sữa New Zealand Gold được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Ngày 7/10, tại Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Traphaco tổ chức Lễ ra mắt dòng sản phẩm sữa New Zealand Gold được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand và được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Traphaco.

Sữa New Zealand Gold được sản xuất theo quy trình chuỗi khép kín: Sữa từ các nông trại bò sữa đồng nhất đạt chuẩn được đưa về nhà máy chế biến, đóng gói sản phẩm trên những dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của ngành công nghiệp sữa New Zealand cũng như trên thế giới. Từ đó cho ra đời sản phẩm sữa có công thức hoàn hảo giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong những năm đầu đời hoặc cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai hoặc đang mang bầu.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Traphaco cùng các khách mời trong Lễ ra mắt sản phẩm sữa New Zealand Gold

 

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm, ông Trần Túc Mã, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traphaco, cho biết, một trong những định hướng chiến lược của Traphaco là dựa trên thế mạnh Thương hiệu và hệ thống phân phối để tìm kiếm đối tác, lựa chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam. Qua giới thiệu của Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam cùng sự kết nối của Tổng lãnh sự quán New Zealand, Traphaco đã gặp gỡ đối tác Pure Nutrition thuộc tập đoàn sữa Westland Milk Products với hơn 150 năm lịch sử thành lập để hợp tác phân phối độc quyền dòng sản phẩm sữa New Zealand Gold và các sản phẩm khác cùng thương hiệu của Westland Milk Products tại thị trường Việt Nam.

Còn theo ông Phil Wilson - Giám đốc kinh doanh của Pure Nutrition, trong 10 công ty lớn của Việt Nam mà Lãnh sự quán New Zealand tại Việt Nam giới thiệu cho chúng tôi thì chúng tôi thực sự ấn tượng với Traphaco bởi đáp ứng được tất cả mong muốn của chúng tôi trong việc lựa chọn đối tác.

Là người kết nối cho hai doanh nghiệp hợp tác, bà Karlene Davis - Tổng lãnh sự New Zealand tại TPHCM - đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Traphaco và Westland. Đồng thời cho biết, việc hai thương hiệu lớn này hợp tác không chỉ tận dụng được lợi thế của mỗi bên mà quan trọng hơn, góp phần tăng cường thế mạnh của hai bên, với mục tiêu mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, uy tín, phù hợp về dinh dưỡng cho các bà mẹ và trẻ em tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm