• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Sản phẩm VitaDairy có mặt tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza

An Khê 02/06/2020 - 20:52 (GMT+7)
Vừa qua, sản phẩm ColosBaby Gold, ColosIgG 24h và Goatlac Gold của VitaDairy đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza. Đây là đơn vị nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng dành cho mẹ và bé.

Sau một thời gian tìm hiểu, VitaDairy và Kids Plaza đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược: các sản phẩm sản xuất bởi VitaDairy với nguồn nguyên liệu nhập khẩu như thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, bộ sản phẩm ColosBaby Gold - duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h và sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac Gold sẽ chính thức phân phối tại 115 cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc từ ngày 2/5/2020.

Sản phẩm VitaDairy có mặt tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza - Ảnh 1.

VitaDairy là đơn vị đầu tiên ký kết với tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ và cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam, ứng dụng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho triệu trẻ em và người tiêu dùng Việt

Việc hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu lớn lần này là cơ hội mua sắm tiện lợi cho khách hàng để sở hữu những sản phẩm sữa có nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan giúp bé yêu phát triển toàn diện tại hệ thống cửa hàng đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Kids Plaza và VitaDairy sẽ triển khai các chính sách hỗ trợ và nhiều chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

Là một trong những chuỗi cửa hàng dẫn đầu trên thị trường tiêu dùng mẹ và bé, Kids Plaza luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam. Trong khi đó, trên thị trường sữa hiện nay, VitaDairy là đơn vị đầu tiên ký kết với tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ và cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam, ứng dụng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho triệu trẻ em và người tiêu dùng Việt. 

Nguồn: VitaDairy
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm