• Mới cập nhật:

Khỏe

Vitadairy tặng 1 triệu gói sữa non ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch

Linh An 14/02/2020 - 11:50 (GMT+7)
Trước tình trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu giảm sút, Công ty VitaDairy đã quyết định trao tặng hơn 1 triệu gói sữa non ColosIgG 24h cho cộng đồng trên toàn quốc.

ColosIgG 24h là sữa non được thu trong vòng 24h đầu tiên tại những trang trại bò sữa hạng A ở Mỹ - là loại sữa được xem là quý giá nhất vì chứa lượng kháng thể IgG cao nhất, gấp 100 lần so với sữa trưởng thành, giúp tăng cường miễn dịch cấp tốc cho người sử dụng. Tổng chi phí quà tặng ước tính khoảng 5 tỷ đồng.

tin PR- Vitadairy tặng 1 triệu gói sữa non ColosIgG 24h cho cộng đồng - Ảnh 1.

ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch, phòng nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa do virus, vi khuẩn

Virus nCov hiện chưa có vắc xin phòng tránh và thuốc điều trị, vì vậy, để phòng bệnh, Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên mang khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc với người bệnh... để hạn chế khả năng virus này xâm nhập vào cơ thể. Bên cạnh đó, các chuyên gia y tế cho rằng, việc chiến thắng virus hay không, một phần nhờ vào y tế để điều trị triệu chứng và biến chứng bệnh, phần còn lại phụ thuộc vào hệ miễn dịch của mỗi người. 

Kháng thể IgG có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch, tham gia vào quá trình miễn dịch bằng cách nhận diện và gắn kết virus, vi khuẩn để kích hoạt chuỗi phản ứng, dẫn đến đại thực bào tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. 

Công ty VitaDairy đã quyết định trao tặng hơn 1 triệu gói sữa non ColosIgG 24h - chứa kháng thể IgG chuẩn khoa học, giúp tăng cường hệ miễn dịch. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm