• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sau khủng hoảng tinh thần tăng cân không kiểm soát, Cindy Thái Tài trở lại sàn catwalk

Đinh Thu Hiền 23/10/2020 - 12:16 (GMT+7)

Sau khủng hoảng tinh thần, Cindy Thái Tài đã có sự cố gắng và lột xác mạnh mẽ. Ảnh: NVCC

Nữ nghệ sĩ chuyển giới bị khủng hoảng tinh thần khi chồng đột ngột qua đời nên tăng cân không kiểm soát trong nhiều năm dài. Nhờ kiên trì tập luyện, Cindy Thái Tài trở lại sàn catwalk trình diễn 3 show liên tiếp vào cuối tháng 10.
Sau khủng hoảng tinh thần tăng cân không kiểm soát, Cindy Thái Tài trở lại sàn catwalk - Ảnh 1.

Nữ nghệ sĩ đang dần lấy lại phong độ. Ảnh: NVCC

- Vì sao chị nhận lời tham gia và quay lại với công việc này?

Thú thực là Cindy rất đam mê sàn Runway. Vài năm trước, đệ tử ruột của Cindy là siêu mẫu Xuân Lan mời quay lại nghề cũ là đào tạo người mẫu, đặc biệt lần này không chỉ đào tạo các người mẫu ở lứa tuổi vị thành niên mà còn dạy cho các bé thiếu nhi từ gần 3 tuổi trở lên. Thế nên khi quay lại nghề, Cindy thấy rất háo hức. Cindy cảm nhận là năng lượng của mình cho nghề vẫn chưa bị nguội mà ngày càng nhiều hơn! Và lần tái xuất trên sàn Runway lần này và đặc biệt là trên chính sàn Runway của học trò yêu của mình, Cindy muốn nhắn nhủ với tất cả các học viên của trường XuanLan’Academy cùng tất cả các bạn trẻ yêu nghề người mẫu là nếu bạn thật sự đam mê bất cứ điều gì thì hãy sống hết mình và luôn cố gắng học hỏi kỹ năng, tìm cơ hội để được thể hiện bản thân bằng mọi giá. Cindy đã làm được thì tất nhiên bạn sẽ không ngoại lệ.

Sau khủng hoảng tinh thần tăng cân không kiểm soát, Cindy Thái Tài trở lại sàn catwalk - Ảnh 2.

Cindy Thái Tài nhiều năm nay là giảng viên dạy trình diễn thời trang cho thiếu nhi tại trường đào tạo XuanLan’Academy. Ảnh: NVCC

- Sự chuẩn bị của chị cho các show diễn sắp tới như thế nào?

Cindy từng bị tăng cân không thể kiểm soát do khủng hoảng tinh thần sau khi chồng đột ngột qua đời. Đây cũng là chướng ngại lớn đối với Cindy. Nhận được lời mời của 3 nhà thiết kế trẻ nổi tiếng quay lại sàn Runway để biểu diễn những thiết kế mới của họ trong Runway Fashionweek 2020, Cindy rất vui nhưng cũng vô cùng áp lực. Chính vì vậy, được sự hỗ trợ của 1 Viện thẩm mỹ về việc cấy tinh chất hủy mô mỡ nội tạng, các mô mỡ ở trung tầng và sâu trong cơ bụng, các bộ phận khác trên cơ thể, kết hợp với việc ăn uống khoa học và các bài tập thể dục với PT nên chỉ sau 3 tháng, Cindy đã gọn ghẽ hơn hẳn.

Sau khủng hoảng tinh thần tăng cân không kiểm soát, Cindy Thái Tài trở lại sàn catwalk - Ảnh 3.

Cindy Thái Tài tích cực tập luyện trên sàn diễn chuẩn bị cho 3 show thời trang lớn vào cuối tháng 10. Ảnh: NVCC

- Chị đã làm việc với 3 nhà thiết kế cho 3 show diễn ra sao?

Các nhà thiết kế Henry KoF, Lê Long Dũng, AN ST là 3 gương mặt trẻ nhưng cũng rất nổi tiếng trong làng thời trang hiện tại. Cindy cảm thấy mình như được trẻ lại với những mẫu thiết kế trẻ trung, độc đáo của họ. Cindy thích cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ rất văn minh trong công việc. Các nhà thiết kế luôn lắng nghe và quan sát dáng đi cách Cindy thể hiện để cộng, trừ trong mẫu thiết kế của họ sao cho phù hợp.

- Chị cảm nhận thế nào về việc trình diễn tới đây?

Bao năm không bước đi trên sàn Runway, lần này quay lại thì thú thực là Cindy lo rất nhiều. Nhưng vì niềm đam mê với thời trang quá lớn nên khi có được cơ hội, Cindy đã trân trọng, sống hết mình với những giây phút thăng hoa để không phải tiếc nuối trong đời.

- Phong cách của chị sẽ thế nào trong 3 show diễn?

3 nhà thiết kế với 3 phong cách khác nhau hoàn toàn. AN ST trẻ trung, táo bạo của tuổi trẻ nổi loạn. Henry KoF tinh tế với những đường cắt khéo lép mang hơi thở của những thập niên 1920 nhưng được thổi vào làn hơi hiện đại với những gam màu sặc sỡ mà quý phái. Lê Long Dũng luôn trung thành với sự sang trọng, xa hoa cùng những phụ kiện đắt tiền, kết tay rất công phu cùng những lát cắt táo bạo tạo nên sự gợi cảm quyến rũ và cũng rất quyền lực.

3 phong cách khác hẳn nhau này là thử thách cho Cindy lúc trình diễn phải có sự biến hóa đa dạng, nhiều sắc thái. Runway Fashionweek sẽ được diễn ra vào các tối  30 và 31/10 tại White Palace Hoàng Văn Thụ, TPHCM.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm