Sau lùm xùm VĐV "đói ăn", Cục TDTT chuyển toàn bộ đội tuyển trẻ bóng bàn đến nơi ở mới

Bảo Bình
03/10/2023 - 20:25
Sau lùm xùm VĐV "đói ăn", Cục TDTT chuyển toàn bộ đội tuyển trẻ bóng bàn đến nơi ở mới

Bữa ăn của 8 VĐV trẻ đội tuyển bóng bàn (Ảnh: T.P)

Lãnh đạo Cục Thể dục thể thao (TDTT) đã quyết định đưa đội tuyển bóng bàn trẻ về Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia (Nhổn) thay vì ở tại Mỹ Đình.

Những ngày qua thông tin các tuyển thủ đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia đang tập luyện tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình bị cho là thiếu ăn được phản ánh.

Theo thông tin từ Cục Thể dục thể thao, ngay sau khi nhận được phản ánh của cơ quan báo chí, Cục thể dục thể thao đã chỉ đạo xác minh, làm rõ các vấn đề có liên quan mà cơ quan báo chí đã đề cập.

Trên cơ sở kết quả xác minh, Cục Thể dục thể thao sẽ nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại công tác quản lý, chỉ đạo tập huấn các đội tuyển nói chung, đội tuyển trẻ bóng bàn quốc gia nói riêng, nếu phát hiện có sai phạm sẽ xử lý nghiêm minh đối với các đơn vị, cá nhân có liên quan theo đúng quy định và sẽ có phản hồi tới các cơ quan báo chí trong thời gian sớm nhất.

Ngay trong chiều nay, lãnh đạo Cục Thể dục thể thao đã chỉ đạo chuyển đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia về tập huấn và bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Trước đó theo phản ánh, bữa ăn của 8 VĐV với chi phí 800.000 đồng nhưng chỉ có đậu rán, cá ba sa kho, nem rán, một đĩa củ quả luộc, một bát canh cà chua. Bữa cơm thiếu thốn khiến các VĐV trẻ đói và phải tự đặt thêm đồ ăn bên ngoài để đảm bảo sức khoẻ tập luyện. Liên quan đến thông tin về việc tiền ăn của VĐV có thể bị cắt xén khiến đói ăn, Cục Thể dục thể thao cho biết vẫn đang tiếp tục làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm