• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

SEA Games 31: Bóng rổ nữ Việt Nam thắng liên tiếp 3 trận trong ngày đầu ra quân

P.V - Ảnh: webthethao 13/05/2022 - 21:52 (GMT+7)

Niềm vui chiến thắng của tuyển thủ bóng rổ nữ Việt Nam

Trong 4 trận đấu ngày 13/5, Đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam thắng liên tiếp 3 trận và chỉ thua duy nhất trận với Indonesia.

Ngày 13/5, ngày thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ thi đấu môn bóng rổ 3x3 (thi đấu nửa sân) tại SEA Games 31 được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì (Hà Nội), đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 3 trận liên tiếp.

Tham dự nội dung thi đấu nữ 3x3 có 7 đội bóng đến từ 7 quốc gia gồm: Campuchia, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore và Việt Nam. Với thể thức đấu vòng tròn một lượt, mỗi trận của đội tuyển Việt Nam đều được coi là một trận chung kết khi các đối thủ có chất lượng rất đồng đều. Đội hình 3x3 của đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam gồm: Trương Thảo My, Trương Thảo Vy, Trần Thị Anh Đào, Huỳnh Thị Ngoan.

Cầu thủ Kaylynne Trương trong trận với Philippines

Cầu thủ Kaylynne Trương trong trận với Philippines

Trong ngày 13/5, đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam thi đấu 4 trận nhưng đã thắng 3 trận và thua 1 trận. Cụ thể, đội tuyển Việt Nam thắng đương kim vô địch SEA Games 30 Philippines với tỷ số 21-18; thắng Malaysia với tỷ số 21-13; thắng Campuchia với tỷ số 21-7. Trận thua duy nhất là với đối thủ Indonesia với tỷ số 18-19.

Ngày 14/5 sẽ tiếp tục diễn ra các trận thi đấu nội dung 3x3 nhằm chọn ra đội có điểm số cao để BTC trao huy chương và phần thưởng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm