• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Shark Linh chia sẻ về "Giải pháp thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ"

PV 23/11/2020 - 13:51 (GMT+7)

Shark Linh là khách mời tham dự Hội thảo "Giải pháp thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ"

Hội thảo “Giải pháp thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ” do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, có sự tham gia của Shark Thái Vân Linh cùng các chuyên gia đến từ Hội LHPN Việt Nam, Bộ Khoa học & Công nghệ, tổ chức WISE…

Nhằm mục đích hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp, đặc biệt là của phụ nữ khởi nghiệp, trong khuôn khổ Techfest Việt Nam 2020, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì Hội thảo "Giải pháp thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ". 

Hội thảo diễn ra vào ngày 28/11/2020 với mục tiêu hội tụ các nguồn lực, kết nối mạng lưới hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ, phát triển năng lực và xây dựng cộng đồng các doanh nghiệp do nữ giới lãnh đạo, tăng cường cơ hội học hỏi và giữa người tham gia với các diễn giả, khách mời của sự kiện.

Shark Linh chia sẻ về "Giải pháp thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ" - Ảnh 1.

Hội thảo diễn ra trong khuôn khổ Techfest Việt Nam 2020 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì. Ảnh minh họa

Khách mời tham gia hội thảo: 

- Bà Từ Thu Hiền, CEO Wise Việt Nam 

- Bà Hồ Thị Quý, Trưởng Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 

- Ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học công nghệ, Bộ KH&CN 

- Bà Hoàng Thị Kim Dung, Trưởng đại diện văn phòng Genesia Ventures tại Việt Nam 

- Ông Phạm Đức Nam Trung, Đại diện DNES (Đà Nẵng) PGS.TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Khách mời đặc biệt của hội thảo là bà Thái Vân Linh, Giám đốc Chiến lược và Vận hành Quỹ Đầu tư VinaCapital, được mệnh danh là "người đàn bà thép", nhà đầu tư đầu quyền lực trong chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam. Shark Linh cũng là người truyền lửa cho ước mơ khởi nghiệp của giới trẻ Việt, luôn khuyến khích phụ nữ hãy can đảm để theo đuổi sự nghiệp của riêng mình. 

Các chuyên gia tham dự hội thảo không chỉ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp mà còn tập trung phân tích thực trạng và giải pháp thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ trong bối cảnh biến đổi toàn cầu hiện nay nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp kinh doanh sáng tạo của doanh nhân nữ, góp phần xây dựng quốc gia hưng thịnh.

Hội thảo "Giải pháp thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ" diễn ra vào 8h30 ngày 28/11 tại Phòng 104, nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Hà Nội. 

 Đăng ký tham dự tại đây 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm