• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Siêu mẫu Việt quyền lực truyền cảm hứng cho giới trẻ vượt khó hậu Covid

Hương Giang 15/05/2020 - 12:30 (GMT+7)
“Câu chuyện lập nghiệp đầy nghị lực của Jessica Minh Anh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2009 đem đến hi vọng cho giới trẻ hôm nay khi chúng tôi phải đối mặt với hậu quả trầm trọng của Covid-19”, cô Quinn Gawronski, sinh viên trường đại học Syracuse University, New York, Mỹ, chia sẻ.

"Jessica Minh Anh đã chứng minh rằng người Việt trẻ không những có thể sánh ngang hàng với bạn bè thế giới mà còn có thể vượt trội và làm nên lịch sử, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn nhất", Anh Thư, sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM, chia sẻ.

"Jessica Minh Anh là một nhân vật quyền lực với các ý tưởng sáng tạo không tưởng và khả năng hoàn thành các dự án lớn một cách hoàn hảo. Khó có ai có thể so sánh được với tài năng xử lý tình huống phức tạp của Jessica Minh Anh. Cô là đại sứ thương hiệu tuyệt vời trong công cuộc phát triển bền vững và sáng tạo toàn cầu. Tôi tin rằng Jessica sẽ truyền cảm hứng một cách hiệu quả cho giới trẻ vượt qua giai đoạn hậu Covid-19".

Ông Reiner Wolfs, Giám đốc điều hành tập đoàn DHL Express Mỹ

Năm 2009, cô sinh viên mới ra trường Jessica Minh Anh liều lĩnh khởi nghiệp ngay trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Không nhận được sự hỗ trợ tài chính nào, Jessica Minh Anh đã sử dụng khả năng sáng tạo, diễn thuyết và kinh nghiệm tổ chức sự kiện từ những năm đi học để tạo dựng cho mình một sự nghiệp có một không hai. 11 năm sau, cái tên Jessica Minh Anh thường xuyên được giới truyền thông lớn thế giới như CNN, BBC, FOX, ABC, CBS nhắc tới không chỉ với các sự kiện nổi tiếng, mà còn vì thành công ấn tượng của cô trong công cuộc quảng bá bảo vệ môi trường một cách đầy sáng tạo.

“Theo đuổi các ý tưởng mới là một lợi thế thời kỳ hậu Covid-19” - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Jessica Minh Anh trong sự kiện thời trang tại sân bay quốc tế JFK ở New York, Mỹ

Đối diện với khó khăn và hậu quả của Covid-19 với ngành thời trang, du lịch và tổ chức sự kiện, Jessica không cảm thấy lo sợ mà càng nhiệt huyết hơn để đổi mới và sáng tạo trong thời kỳ mới. "Đây là thời kỳ thử thách khả năng thích nghi, sáng tạo và bản lĩnh của giới trẻ. Với các bạn dám nghĩ dám làm và không ngại vấp ngã, theo đuổi các ý tưởng mới là một lợi thế thời kỳ hậu Covid19 " Jessica Minh Anh nói.

Trong những năm gần đây, Jessica đã không ngừng mở rộng hoạt động sáng tạo của mình bên cạnh các sàn diễn thời trang không tưởng. Cô sản xuất chuỗi sự kiện Thời trang và Môi trường nhằm quảng bá công nghệ tái chế hiện đại, các nhà máy năng lượng tái tạo và các hoạt động phát triển bền vững trên phạm vi toàn cầu. Trong năm tới, Jessica sẽ sản xuất chương trình truyền hình về chuỗi sự kiện ấn tượng này và triển khai các dự án công nghệ, AI, game và robot.

Jessica Minh Anh thực hiện #socialdistancing trong những ngày đại dịch Covid-19 tại Hà Nội với gia đình. Cô rất tự hào về đất nước mình trong giai đoạn khó khăn này.

Jessica Minh Anh là siêu mẫu và nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới. Đề cao công cuộc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững toàn cầu, Jessica đã biến đập thuỷ điện Hoover Dam tại Mỹ, nhà máy năng lượng mặt trời Tây Ban Nha và mới đây nhất là sân bay quốc tế JFK tại New York, Mỹ, thành sàn diễn thời trang hiện đại. Cô cũng đến các địa danh nổi tiếng như hòn đảo Maldives quảng bá công nghệ tái chế, con tàu năng lượng gió, mặt trời và thuỷ điện Race For Water của Thuỵ Sĩ; hợp tác với các tập đoàn lớn như DHL và Sofitel để chuyển tải thông điệp về môi trường.

Jessica đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ đa tài sáng tạo, đã truyền cảm hứng về câu chuyện lập nghiệp của mình tại diễn đàn TEDx cũng như nhiều hội thảo tại Anh, Pháp và Đức. Tên tuổi của cô gắn liền với các sự kiện thời trang làm nên lịch sử tại cầu tháp London, tháp Eiffel, tháp đôi Petronas, cầu kính Grand Canyon, các con tàu biển tại New York, Hong Kong, Dubai, Sydney cũng như tàu kính trên sông Seine tại Pháp và sông Hudson tại Mỹ.

Jessica Minh Anh sinh ra tại Hà Nội, lớn lên tại Moscow, Nga, học đại học ngành công nghệ thông tin tại trường Đại học Petronas, Malaysia, học cao học ngành Marketing và Truyền thông tại trường Đại học Birmingham, Anh. Cô được đào tạo bài bản về hội hoạ và piano từ nhỏ. Jessica hiện sống tại Thủ đô Paris, Pháp và thường xuyên bay khắp 5 châu để sản xuất các sự kiện thời trang.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm