• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Mách nước cho start-up phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới

Lê Hoa 14/05/2020 - 09:46 (GMT+7)
Hậu Covid-19, các doanh nghiệp khởi nghiệp cần làm gì để bắt kịp những thay đổi của nền kinh tế và xã hội? Gợi ý của các nhà quản lý, chuyên gia tư vấn, chủ doanh nghiệp thành công tại buổi workshop “Phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới” sẽ giúp các start-up tìm ra câu trả lời cho mình.

Dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế toàn cầu. Hàng loạt doanh nghiệp xin phá sản hoặc tạm dừng hoạt động kinh doanh. Đối với những doanh nghiệp vẫn còn "sống sót" sau giai đoạn cách ly toàn xã hội, bài toán đặt ra là làm sao để có thể thay đổi và bắt kịp với tình trạng "Bình Thường Mới" của nền kinh tế và xã hội.

Nếu đang băn khoăn về dự án, mô hình khởi nghiệp của mình, bạn hãy đăng ký tham dự workshop miễn phí do chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 tổ chức, với chủ đề "Phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới".

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, kết hợp cùng Hội LHPN Việt Nam và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao, cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ giúp tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội trong kinh doanh.

Tại đây, bạn sẽ nhận được những chia sẻ từ Bộ Công Thương về phương hướng hỗ trợ doanh nghiệp tái khởi động sau dịch; được các chuyên gia của chương trình hướng dẫn cách Tối ưu hóa mô hình doanh nghiệp hậu khủng hoảng. 

Song song đó là những câu chuyện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) đã vượt qua đại dịch thành công sẽ truyền cảm hứng cho những người khởi nghiệp.

Khách mời tham dự chương trình:

Mách nước cho start-up phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới  - Ảnh 2.

Các chuyên gia tư vấn cho start-up phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới

- Anh Nguyễn Kỳ Minh, Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Quản lý thị trường Việt Nam

- Anh Nguyễn Hữu Tuấn, Trưởng phòng Quản lý hoạt động Thương mại điện tử, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số

- Chị Trương Lý Hoàng Phi: Tổng giám đốc Vintech City, Giám đốc BSSC - Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Guest Shark trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

- PewPew: Chủ chuỗi bánh mỳ PewPew , Nhà sáng tạo nội dung trên YouTube

- Chủ doanh nghiệp may mặc AMAC - anh Trương Thành Công và câu chuyện vượt khó thành công trong mùa dịch.

Buổi workshop online diễn ra từ 10h đến 11h30 ngày 24/05/2020 (Chủ Nhật)

Đăng ký tham dự hội thảo miễn phí tại: https://bit.ly/onlineworkshop240520

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm