Sinh con xong, nàng dâu bị mẹ chồng yêu cầu thử ADN cho cháu, ai ngờ làm lộ bí mật động trời

Gia Linh
24/09/2023 - 14:40
Sinh con xong, nàng dâu bị mẹ chồng yêu cầu thử ADN cho cháu, ai ngờ làm lộ bí mật động trời
Người phụ nữ cho biết đứa trẻ sinh ra có đôi mắt màu xanh, trong khi cả cô và gia đình nhà chồng thì đều không ai có. Do đó, mẹ chồng đã nghi ngờ đứa trẻ không phải con cháu nhà họ.

Mới đây, một bà mẹ đã lên Reddit - diễn đàn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới để chia sẻ về câu chuyện éo le của mình, trong đó vì bị mẹ chồng nghi ngờ cô không chung thủy nên cô đã đưa con đi xét nghiệm ADN, nào ngờ lại phát hiện ra một bí mật động trời của gia đình nhà chồng.

Sinh con gái có đôi mắt xanh, người phụ nữ phải cho con làm xét nghiệm ADN

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Mirror của Anh, người phụ nữ cho biết mình vừa mới sinh con cách đây không lâu, tuy nhiên đứa trẻ lại có ngoại hình hơi khác thường, khi có đôi mắt màu xanh, trong khi không ai trong gia đình cô có đặc điểm như vậy.

Thấy thế, mẹ chồng của người phụ nữ đã bóng gió nhiều lần, tỏ ý nghi ngờ đứa trẻ kia không phải là con cháu nhà họ. Dù người phụ nữ và chồng rất yêu thương và hòa hợp với nhau, chồng cũng rất tin tưởng cô nhưng cuối cùng, cô vẫn quyết định sẽ đi làm xét nghiệm ADN để mẹ chồng phải "tâm phục khẩu phục", không còn dám có ý kiến gì nữa.  

Sinh con xong, nàng dâu bị mẹ chồng yêu cầu thử ADN cho cháu, ai ngờ làm lộ sự thật động trời - Ảnh 1.

Người phụ nữ quyết định cho con làm xét nghiệm ADN để chứng minh với cả gia đình. (Ảnh minh họa)

"Cách đây 2 tháng tôi đã sinh con gái. Dù chồng tôi bảo tôi rằng anh ấy biết tôi sẽ không bao giờ lừa dối anh ấy, nhưng tôi vẫn muốn thử ADN cho con gái tôi. Lý do là vì con bé có đôi mắt màu xanh. Chồng tôi và tôi đều không có mắt màu xanh, bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng tôi cũng vậy, nói chung là không ai trong gia đình tôi có đặc điểm ấy. 

Chồng tôi nói có thể nó là một đặc điểm di truyền kỳ lạ nào đó, nhưng tôi cũng muốn làm xét nghiệm cho anh ấy yên tâm. Anh ấy liên tục từ chối và nói tin tôi, nhưng mẹ anh ấy cứ nói về đôi mắt của con bé, gia đình chồng tôi cũng vậy. Đến cả gia đình tôi cũng thấy lạ rằng tại sao con gái tôi lại có đôi mắt màu xanh", người phụ nữ viết trong bài đăng. 

Kết quả khiến người phụ nữ hoang mang chưa biết phải làm gì

Cuối cùng, kết quả xét nghiệm cho thấy, chồng của người phụ nữ đúng là cha đẻ của con gái cô. Dù không quá ngạc nhiên, nhưng cô cũng rất vui mừng. Nhưng từ đây, trong đầu người phụ nữ lại lóe lên một ý nghĩ nào đó, và cô bí mật lấy 2 sợi tóc của bố chồng và chồng mình đi làm xét nghiệm. Và mọi chuyện đúng như cô nghĩ.  

"Con gái tôi thì đúng là là con đẻ của chồng tôi, nhưng bố chồng tôi thì không phải là bố đẻ của chồng tôi. Bố mẹ chồng tôi đã kết hôn được nhiều thập kỷ nên tôi chưa bao giờ dám nghĩ mẹ chồng sẽ phản bội bố chồng. Chồng tôi sau khi biết chuyện đã rất bức xúc và muốn đối chất ngay với mẹ anh ấy. 

Sinh con xong, nàng dâu bị mẹ chồng yêu cầu thử ADN cho cháu, ai ngờ làm lộ sự thật động trời - Ảnh 2.

Nhưng kết quả xét nghiệm lại làm cô bối rối hơn cả. (Ảnh minh họa)

Còn tôi thì chưa biết làm gì nên bảo anh ấy tạm thời đừng nói gì cả. Mẹ chồng tôi đúng là kẻ dối trá và đạo đức giả, nhưng chúng tôi vẫn cần nghĩ lại mọi chuyện cho thông suốt. Tôi đồng ý là bố chồng tôi cần biết về chuyện này, nhưng vì chúng tôi đều đang mệt mỏi với việc chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh. 

Anh ấy muốn nói cho bố mình chuyện này, tôi cũng thế, nhưng nếu như vậy, tôi sẽ rơi vào tình thế rất khó xử. Ban đầu, tôi chỉ muốn thử để chồng tôi yên tâm, và nếu bây giờ nói ra tất cả, tôi sẽ phá hỏng cuộc hôn nhân của bố mẹ anh ấy, có thể là phá hỏng luôn cả hạnh phúc gia đình tôi nữa", người phụ nữ chia sẻ. 

Vì không biết phải làm gì, người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện lên diễn đàn và mong nhận được những lời khuyên từ các netizen. 

Trước câu chuyện éo le này, nhiều người cho rằng bí mật đó sớm muộn gì cũng bị bại lộ, do đó  người phụ nữ nên khéo léo để lộ kết quả cho bố mẹ chồng của họ biết, thay vì việc nói thẳng ra. 

Trong khi đó, cũng có người cho rằng người phụ nữ chỉ nên ngầm thông báo với mẹ chồng cô rằng cô đã biết tất cả mà không cần nói gì với cả gia đình. Điều này vừa đảm bảo từ nay cô sẽ có cuộc sống "dễ thở" với mẹ chồng, trong khi không khiến cho hạnh phúc gia đình của họ bị hủy hoại. 

"Lần sau mẹ chồng cô lại nói về chuyện đôi mắt xanh, hãy nhìn vào bà ấy thật lâu và nói, con biết tại sao đứa bé có đôi mắt màu xanh rồi, bà ấy sẽ tự hiểu", một netizen đưa ra ý kiến.  

Cũng có người thì cho rằng có thể mẹ chồng người phụ nữ có nỗi khổ nào đó, và họ nên nói chuyện này với bà trước khi công khai nó cho các thành viên khác trong gia đình. 

Nguồn: Mirror

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm