• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Siu Black - Phương Thanh cạnh tranh “chiến binh” nhạc Rock

Bảo Minh 15/01/2022 - 13:00 (GMT+7)
Để giành thí sinh về đội của mình, ca sĩ Siu Black và Phương Thanh người nhận “bà nội", người đòi làm “bà ngoại" tình nguyện đi chợ, tự tay lựa trang phục.

Tối 14/1, tập đầu tiên của Rock Việt - Tiger bùng nổ bản lĩnh đã chính thức lên sóng. Đây là sân chơi quy mô lớn dành riêng cho những ban nhạc Rock tại Việt Nam, đưa nhạc Rock bước ra ánh sáng, có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khán giả đại chúng.

Ngay từ phần mở đầu của tập 1, khán giả đã hào hứng khi chào đón sự xuất hiện của dàn HLV bao gồm đội Mãnh hổ gầm với bộ đôi HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (Ngũ Cung), đội Đại bàng trắng gồm bộ đôi Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (Bức Tường), đội Phượng hoàng lửa với HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (Microwave).

Theo luật, chương trình bao gồm 4 vòng thi gồm vòng Lập đội, Đối đầu, Thử thách, Chung kết. Trong tập phát sóng đầu tiên, chương trình bước vào vòng Lập đội. Mỗi đội HLV chỉ có quyền kết nạp 5 đội thi nên các HLV phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để đưa ra quyết định.

Cũng từ đây, những màn tranh giành khốc liệt, tuyệt chiêu "chiêu dụ" thí sinh cũng được dàn HLV kỳ cựu đưa ra để thu được những "chiến binh" mạnh nhất.

Ban nhạc Whee!

Ban nhạc Whee!

Whee! là band nhạc đầu tiên bước ra sân khấu Rock Việt. Sau màn cạnh tranh kịch tính của 2 đội Đại bàng trắngPhượng hoàng lửa, ban nhạc Whee! đã lựa chọn về đội Phượng hoàng lửa của bộ đôi HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh.

Phương Thanh liên tục khiến khán giả trầm trồ bởi tài "chiêu mộ" thí sinh xuất sắc khi thuyết phục thành công 3 ban nhạc tài năng vào đội hình của Mãnh hổ gầm bao gồm Cheffin', Chú Cá Lơ và Bumblebee.

Phương Thanh cùng ban nhạc Cheffin'

Phương Thanh cùng ban nhạc Cheffin'

Ban nhạc Chú Cá Lơ khiến Phương Thanh và Siu Black phải "tung chiêu" tranh giành

Ban nhạc Chú Cá Lơ khiến Phương Thanh và Siu Black phải "tung chiêu" tranh giành

Chú Cá Lơ gồm 4 thành viên Hà Nguyễn (Vocalist), Minh Sang (Guitarist), Legato (Bassist), Duy Hải (Drummer), là "tổ hợp" của những thành viên đến từ Hà Nội, có xuất thân từ những ngành nghề, công việc khác nhau, có phần trình diễn quá bùng nổ.

HLV Siu Black dụ: "Các bạn có thể gọi tôi… bằng bà nội đó tại vì các bạn sinh năm 2000 nhưng âm nhạc rất trẻ nên hãy gọi tôi là chị. Xem tiết mục của các bạn cảm giác như các bạn đang chơi đùa chứ không phải thi. Nếu về đội tôi thì tôi vẫn giữ sự tự nhiên đó cho các bạn nhưng có bài bản". 

HLV Phương Thanh cũng chẳng chịu thua khi đọc trúng tâm lý về mục tiêu của các thành viên Chú Cá Lơ. Và cực kỳ lầy lội khi đòi tự mình đi chợ để mua quần sặc sỡ cho thí sinh. "Tụi em thích mặc những quần nhiều màu sắc vậy chị có thể đi chợ tìm cho tụi em mỗi tập 1 màu. Tụi em toàn con trai không thôi, phải có bàn tay phụ nữ. Bên kia bà nội, bên đây bà ngoại!". Dù có tuổi thơ, kỷ niệm gắn với 6 HLV, sau cùng, Chú Cá Lơ đã quyết định về với đội Mãnh hổ gầm.

Tập 2 sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 21/1/2021 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 21h30 trên kênh YouTube Studio 79.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm