• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chưa nhận được báo cáo về việc diễn viên Hồng Đăng xuất ngoại

Nguyễn Long 01/07/2022 - 16:59 (GMT+7)

Diễn viên Hồng Đăng đăng ảnh tại trời Âu. Ảnh Facebook nhân vật.

NSND Trung Hiếu, Giám Đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, vẫn chưa liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng.

Trước một số thông tin rầm rộ liên quan việc diễn viên Hồng Đăng gặp “sự cố” khi đang ở nước ngoài, ngày 1/7, trả lời báo chí, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: "Hồng Đăng có xin phép tôi đi nước ngoài nhưng lúc đó tôi không có ở cơ quan nên không ký giấy xác nhận được. Tôi có nhận được thông tin là Hồng Đăng mất điện thoại, chưa biết tình hình như nào. Chúng tôi cũng chưa liên lạc được với cậu ấy. Theo quy định, nếu người lao động đi nước ngoài phải có sự đồng ý của cơ quan chủ quản. Diễn viên của Nhà hát nếu làm việc, đi sự kiện trong nước thì không cần hỏi ý kiến cấp trên".

NSND Trung Hiếu cho biết, ông vẫn hay nhắc các diễn viên trẻ là các em phải luôn có ý thức giữ hình ảnh của người nghệ sĩ, đừng để "sai một ly, đi một dặm". Bởi Nhà hát Kịch có truyền thống tốt đẹp nên mong các nghệ sĩ phải luôn gìn giữ hình ảnh ấy.

Cũng liên quan đến việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài, chiều 1/7, ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã thông tin về sự việc này.

"Theo thông tin chưa chính thống, diễn viên Hồng Đăng đi du lịch châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra. Sở Văn hóa và Thể thao đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này. Khi có báo cáo bằng văn bản, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí. Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được báo cáo của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội", Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho hay.

Hồng Đăng sinh năm 1984, anh và Anh Đào kết hôn năm 2008, trải qua thời gian yêu và cưới nhau đã 16 năm nhưng bà xã không hề ghen tuông và biết thông cảm cho công việc của chồng. Nhờ sự hỗ trợ của vợ, Hồng Đăng có thể thoải mái theo đuổi đam mê.

Hồng Đăng đang là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh được biết đến là một nghệ sĩ tài năng, vào nhiều dạng vai trong phim truyền hình. Hiện tại, là phim Thương ngày nắng về trên VTV3.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang cùng có chuyên đi công tác ởTây Ban Nha. Cả 2 thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

Dù đi công tác nhưng nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi không quên tập luyện thể thao. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip khoe mình cùng nhóm bạn, trong đó có Hồng Đăng cùng đi chơi golf. Tuy nhiên, Hồng Đăng đã gặp một sự cố trong chuyến công tác lần này. Anh đã bị mất điện thoại và phải dùng số điện thoại mới để liên lạc về nhà cho vợ yên tâm.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm