• Mới cập nhật:

Xã hội

Sự kiện đạp xe H2H gây quỹ hơn 420 triệu đồng giúp trẻ có hoàn cảnh khó khăn

N.A 30/06/2021 - 16:09 (GMT+7)
Trong lần tổ chức thứ 12, sự kiện đạp xe thường niên H2H đã gây quỹ được hơn 420 triệu đồng để ủng hộ các hoạt động hỗ trợ về giáo dục và dịch vụ cho trẻ em thiệt thòi tại Việt Nam.

Thay vì đạp xe trong 1 tháng từ Bắc vào Nam vốn là điểm đặc trưng của H2H, năm nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhóm tổ chức H2H đã hướng đến một sự kiện ngắn nhưng không kém phần thử thách. Sự kiện bắt đầu từ vùng cao nguyên Pleiku và kết thúc tại bờ biển Quy Nhơn. Hành trình 5 ngày này trải dài trên chặng đường 350km với 30% là địa hình hiểm trở, cộng thêm yếu tố về nhiệt độ và đèo dốc để thêm phần thử thách với những người tham gia.

Ngoài sự kiện đạp xe chính, các thành viên H2H cũng rất tập trung vào việc gây quỹ. Phần lớn số tiền huy động được đến từ những kêu gọi cá nhân của các thành viên, đồng thời H2H cũng hợp tác với những đối tác để tài trợ về tiền mặt, cũng như tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ trước và sau khi sự kiện đạp xe diễn ra.

"Đối với một tổ chức từ thiện như Saigon Children's Charity, nguồn quỹ từ H2H giúp chúng tôi hoạch định nguồn tài chính tốt hơn và duy trì các hoạt động giúp trẻ em khó khăn được tiếp cận với giáo dục", ông Damien Roberts, Giám đốc Điều hành của Saigon Children's Charity, một trong các đối tác từ thiện của H2H, chia sẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm