• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sự thật Trương Bá Chi là người duy nhất bị Lưu Đức Hoa "cạch mặt", cả đời không muốn gặp

Vy Vy 25/10/2021 - 12:00 (GMT+7)
Điều gì khiến Lưu Đức Hoa có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho vợ cũ của Tạ Đình Phong?

Trương Bá Chi vốn xây dựng hình ảnh đẹp là bà mẹ yêu con, thương con. Cô 1 mình chăm sóc cho 3 thiên thần nhỏ lớn khôn mà không có đàn ông bên cạnh. Tuy nhiên, bà mẹ 3 con này lại từng "đắc tội" với Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa.

Trương Bá Chi là mỹ nhân duy nhất Lưu Đức Hoa "cạch mặt" sau khi đóng phim chung.

Được biết, thời quá khứ Lưu Đức Hoa từng rất khó chịu khi nghe đến cái trên Trương Bá Chi, thậm chí tuyên bố cả đời không bao giờ hợp tác lại với nữ diễn viên Sư tử Hà Đông dù cát-xê có cao như thế nào. Lý do cho chuyện này là gì?

Mối ân oán của Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa thực sự là gì?

Trang QQ vừa tiết lộ thông tin về mối quan hệ của Lưu Đức Hoa và Trương Bá Chi thời quá khứ. Theo đó, họ thực sự có ân oán riêng. Cụ thể, vì mang ơn ông trùm mafia Hướng Hoa Cường, Lưu Đức Hoa từng tham gia bộ phim Đại hòa thượng có sự tham gia của Trương Bá Chi - con nuôi khi đó của Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam.

Nhưng, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Trương Bá Chi khiến Lưu Đức Hoa chẳng thể chịu nổi. Cụ thể, cô liên tục tới phim trường muộn. Có 10 ngày đi làm thì 9 ngày cô tới trễ khiến cả ê-kíp phải chờ đợi một mình cô. Sau khi được đàn anh góp ý, Trương Bá Chi chỉ ậm ừ qua chuyện sau đó tiếp tục tái diễn tình trạng này.

Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa từng đóng chung trong phim Đại hòa thượng.

Mọi chuyện thực sự vượt quá sức chịu đựng của Lưu Đức Hoa khi cả hai thực hiện cảnh quay treo người. Vì Thiên vương Hong Kong mặc bộ đồ cơ bắp nặng tới 30kg và bị treo trên tòa nhà 6 tầng trong khi đó phải bế và nhấc Trương Bá Chi từ dưới đất lên. Trong lúc mọi thứ đã xong thì nữ diễn viên họ Trương biến mất.

Được biết, Trương Bá Chi đã trốn ra một góc để gọi điện thoại buôn chuyện về quần áo và túi xách mất nửa tiếng đồng hồ. Lưu Đức Hoa treo người quá lâu khiến mồ hôi vã ra như tắm vì quần áo cơ bắp quá nặng. Khi đạo diễn yêu cầu Trương Bá Chi quay lại thì nhận được câu nói khó chịu của cô: "Gấp cái gì cơ chứ, không phải tôi đang đi vào đây à?".

Trương Bá Chi thường xuyên đến phim trường muộn khiến ê-kíp phải chờ đợi.

Lưu Đức Hoa khó chịu trước cách làm việc của đàn em.

Giọt nước tràn ly, Lưu Đức Hoa không thể chịu nổi Trương Bá Chi nên đã cho vợ cũ của Tạ Đình Phong vào danh sách đen. Ông còn tuyên bố với ông trùm Hướng Hoa Cường: "Sau này nếu anh tìm tôi để quay phim, chỉ cần trong đoàn có Trương Bá Chi, tôi sẽ không quay bộ phim đó. Dù cát-xê có cao tới nhường nào, đời này kiếp này tôi không muốn hợp tác với cô ta nữa".

Lưu Đức Hoa thề không hợp tác với Trương Bá Chi dù có trả cát-xê cho ông cao bao nhiêu.

Sau này, chính vợ chồng Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam cũng "cạch mặt" Trương Bá Chi. Cụ thể, bà Trần Lam từng mỉa mai con nuôi cũ là xấu tính, thích nói dối và không biết ơn. "Chỉ khi nào gặp phiền phức cô ta mới gọi tôi là mẹ, không có việc gì thì mất hút chẳng thấy đâu", bà Trần Lam từng thẳng thắn.

Trương Bá Chi từng là con nuôi của bà Trần Lam và ông Hướng Hoa Cường.

Bà Trần Lam từng lên tiếng mắng Trương Bá Chi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm