Súp vây cá

Lê Hương
21/11/2021 - 12:00
Súp vây cá
Súp vây cá được rất nhiều người yêu thích bởi sự tinh tế trong hương vị, là sự kết hợp đầy bổ dưỡng giữa vây cá quý hiếm và nước dùng nấu súp ngọt thanh. Tưởng rằng phức tạp, cầu kì nhưng cách chế biến của món ăn này lại rất đơn giản và tiện lợi.

Nguyên liệu:

- 50g vây cá khô

- Nước dùng nấu súp (có thể dùng nước hầm gà)

- Hạt nêm gà

Cách làm:

- Vệ sinh sơ chế vây cá rồi cho vào khay, hấp trong 5 đến 8 tiếng (tùy loại vây cá).

- Sau khi vây cá nở, mang ra xả sạch với nước lạnh để loại bỏ phần thịt còn dính trên sợi vây.

- Đun sôi nước hầm gà.

- Chia vây cá vào các đĩa, đổ nước dùng gà lên vây cá, trang trí và thưởng thức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm