• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tác phẩm của nhà văn nổi tiếng Nhật Bản được chuyển thể lên màn ảnh rộng

An Khê 25/11/2022 - 08:25 (GMT+7)

Câu chuyện xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao trẻ đang trên đỉnh cao của sự nghiệp

Higashino Keigo là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất tại Nhật Bản và quen thuộc với khán giả Việt Nam. Các tác phẩm của ông được chuyển thể thành những bộ phim nổi tiếng trên màn ảnh như "Phía sau nghi can X", "Bạch dạ hành"…

Tháng 12 tới đây, một tác phẩm khác của nhà văn Keigo sẽ xuất hiện trên màn ảnh mang tên Silent Parade - Cuộc diễu hành thầm lặng", sẽ mang đến một màu sắc trinh thám mới.

Tác phẩm sẽ theo chân nhà vật lý học Yukawa Manabu còn gọi là "giáo sư Galileo”, người luôn hỗ trợ cảnh sát Nhật Bản phá những chuyên án khó nhằn. Câu chuyện xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao trẻ Saori đang trên đỉnh cao của sự nghiệp. Một thời gian sau, thi thể của Saori được tìm thấy không còn nguyên vẹn tại quê nhà Kikuno.

"Cuộc diễu hành thầm lặng" cũng sẽ mang đến cuộc đấu trí cực kỳ căng não giữa thám tử kiêm nhà vật lý học cũng như tên sát thủ lạnh lùng. Những phương thức giết người bám sát với nguyên tác của Higashino Keigo khiến cho khán giả sẽ tận hưởng cảm giác phá được một vụ án khó nhằn, nhấn vào tầm quan trọng của các bộ phim thuộc thể loại trinh thám: thưởng thức quá trình phá án của nhân vật.

Tác phẩ của nhà văn Higashino Keigo nổi tiếng nhất Nhật Bản được chuyển thể lên màn ảnh rộng - Ảnh 2.

Bộ đôi cảnh sát trong phim

"Cuộc diễu hành thầm lặng" sẽ là một trong những tác phẩm xứng đáng được thưởng thức trên màn ảnh, không chỉ cho người hâm mộ tiểu thuyết của Keigo nói riêng mà còn dành cho khán giả đại chúng nói chung. Phim chiếu từ 9/12 tại các rạp Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm