Tạm giữ hình sự gã cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ

Nguyễn Long
02/04/2024 - 13:58
Tạm giữ hình sự gã cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ

Đối tượng Phạm Văn Nhượng.

Thấy con riêng của vợ đang nằm một mình trong phòng nên Nhượng nảy sinh ý định xâm hại tình dục và khống chế cháu L.S.M và thực hiện hành vi, bất chấp sự phản kháng của nạn nhân.

Ngày 2/4, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Nhượng (SN 1984, trú tại khu Chùa Bằng, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 142, Bộ Luật hình sự.

Trước đó, ngày 27/3, Công an thị xã Quảng Yên tiếp nhận trình báo của cháu L.S.M. (SN 2010) tố giác Phạm Văn Nhượng (là cha dượng của cháu L.S.M.) thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Ngay sau khi tiếp nhận tố giác, Công an thị xã Quảng Yên đã khẩn trương tiến hành các hoạt động xác minh, điều tra và tiến hành triệu tập Phạm Văn Nhượng.

Tại Cơ quan điều tra Phạm Văn Nhượng vòng vo, không thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ và các chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được, Phạm Văn Nhượng đã phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, đối tượng khai nhận, khoảng 7h50 ngày 26/3, thấy con riêng của vợ đang nằm một mình trong phòng nên Nhượng đã nảy sinh ý định xâm hại tình dục, khống chế cháu L.S.M và thực hiện hành vi phạm tội của mình, bất chấp sự phản kháng của nạn nhân.

Hiện vụ án đang được Công an thị xã Quảng Yên tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm