• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Tạm giữ nhiều xe Jeep trong đoàn xe rước dâu ở Thái Nguyên do không rõ pháp lý

Văn Long 26/03/2023 - 13:11 (GMT+7)

Đoàn xe "diễu hành" trên đường phố.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 6 chiếc xe tham gia đoàn rước dâu ở Thái Nguyên do có dấu hiệu bị đục số khung, số máy và không rõ hồ sơ pháp lý.

Sáng 26/3, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an thành phố Thái Nguyên xác minh 12 phương tiện có liên quan đoàn xe Jeep tham gia rước dâu trên địa bàn.

Cũng theo vị đại diện CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên, đã có 7 chủ phương tiện làm việc với công an. Những trường hợp còn lại tiếp tục được liên hệ để xác minh. Các ô tô này chủ yếu có nguồn gốc ở địa phương khác.

Tạm giữ nhiều xe Jeep trong đoàn xe rước dâu ở Thái Nguyên do không rõ pháp lý - Ảnh 1.

Đoàn xe đậu bên đường.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy có 6 ô tô có dấu hiệu bị đục số khung, số máy và không rõ hồ sơ pháp lý. CSGT đã tạm giữ 6 phương tiện này để bàn giao cho Công an thành phố Thái Nguyên hoàn tất thủ tục xác minh, xử lý.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện 2 phương tiện được hệ thống thông báo hết hạn kiểm định nhiều ngày nhưng vẫn tham gia đoàn rước dâu. Các xe này chưa có người đại diện lên làm việc với cảnh sát.

Trước đó vào ngày 11-12/3, nhiều xe Jeep các loại tham gia đoàn rước dâu tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn xe chạy qua nhiều tuyến phố và dừng lại điểm cuối là nơi tổ chức buổi lễ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm