• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tạo dáng, khám phá và trải nghiệm đất nước Singapore trên nền tảng TikTok

PV 18/01/2022 - 18:50 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Những người yêu du lịch có dịp tham quan, tạo dáng chụp ảnh trực tuyến tại các điểm tham quan du lịch đặc trưng và tạo cảm giác như đang có mặt ở Singapore khi tham gia chiến dịch "SingapoReimagine Pose Now" của Tổng cục Du lịch Singapore.

Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board - STB) vừa chính thức ra mắt chiến dịch "SingapoReimagine Pose Now" (Tạo dáng chụp ảnh trực tuyến để hình dung lại, trải nghiệm mới cùng Singapore) sử dụng hiệu ứng độc đáo mang đậm dấu ấn của đất nước Singapore trên nền tảng TikTok, từ đó mời gọi người dùng khám phá và trải nghiệm trực tuyến những trải nghiệm mang tính biểu tượng và mới nhất tại Đảo quốc. Chiến dịch tương tác này hứa hẹn sẽ tạo cảm hứng du lịch Singapore với việc kết hợp cùng các nhà sáng tạo nội dung để khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động thú vị trên TikTok.

Đây là lần đầu tiên chiến dịch SingapoReimagine (Hình dung lại, trải nghiệm mới) được giới thiệu trên nền tảng TikTok dành cho các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Chiến dịch được đồng thời ra mắt tại Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, từ ngày 17/1 đến hết ngày 17/3/2022. 

Du lịch trực tuyến, khám phá và trải nghiệm đất nước Singapore trên nền tảng TikTok - Ảnh 1.

Du khách có thể tham quan, tạo dáng chụp ảnh trực tuyến tại những điểm tham quan du lịch mới và hấp dẫn tại Singapore như Fort Canning Spiral Staircase Cầu thang Xoắn ốc tại công viên Fort Canning). Ảnh minh họa

SingapoReimagine nhấn mạnh các tiêu chuẩn du lịch mới thông qua những trải nghiệm mới mẻ và tiêu chuẩn nâng cao trong các yếu tố công nghệ, phát triển bền vững và an toàn tại Singapore. Chiến dịch "SingapoReimagine Pose Now" sẽ giới thiệu một filter (bộ lọc) cho phép người dùng tham quan, tạo dáng chụp ảnh trực tuyến tại các điểm tham quan du lịch đặc trưng và tạo cảm giác như đang có mặt ở Singapore nhờ hiệu ứng được TikTok cung cấp. 

Những điểm tham quan du lịch mới và hấp dẫn tại Singapore hứa hẹn truyền cảm hứng cho du khách trong tương lai gồm có Museum of Ice Cream (Bảo tàng Kem) – bảo tàng đầu tiên ở Châu Á có các tác phẩm sắp đặt đa giác quan và tương tác, Fort Canning Spiral Staircase  Cầu thang Xoắn ốc tại công viên Fort Canning) – địa điểm lịch sử đồng thời là điểm check-in nổi tiếng của du khách và thác nước đậm tính biểu tượng HSBC Rain Vortex tại Jewel Changi Airport – thác nước trong nhà cao nhất thế giới.

Du lịch trực tuyến, khám phá và trải nghiệm đất nước Singapore trên nền tảng TikTok - Ảnh 2.

Museum of Ice Cream (Bảo tàng Kem) – bảo tàng đầu tiên ở Châu Á có các tác phẩm sắp đặt đa giác quan và tương tác của Singapore sẽ có mặt trên hiệu ứng của Tik Tok. Ảnh minh họa

Bà Juliana Kua, Tổng Cục phó International Group của Tổng cục Du lịch Singapore cho biết: "Tôi thật sự rất hào hứng khi chiến dịch SingapoReimagine đầu tiên ra mắt trên nền tảng TikTok vì đây là cơ hội để chúng tôi giới thiệu một Singapore được hình dung lại thông qua các hoạt động tương tác thú vị. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi có thể hợp tác cùng nhiều cá nhân có sức ảnh hưởng ở khắp các thị trường quan trọng thuộc khu vực Đông Nam Á để giới thiệu các trải nghiệm mới mẻ và lý thú tại Singapore đến người dùng TikTok."

Tham gia vào chiến dịch "SingapoReimagine Pose Now", TikToker Đức Anh – người hiện đang sở hữu hơn 4.5 triệu lượt theo dõi hào hứng cho biết: "Thật thú vị khi chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là có thể sở hữu những bức ảnh lung linh tại Singapore! Giữa bối cảnh đại dịch, đây là một hình thức du lịch trực tuyến khá sáng tạo, cho phép những tín đồ đam mê "xê dịch" có thể tha hồ "săn ảnh" tại những địa điểm mà mình đang mong chờ ngày quay trở lại."

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm