• Mới cập nhật:

Xã hội

Tết thuần chay lan tỏa tinh thần yêu thương của Mottainai 2019

PV 14/12/2019 - 19:48 (GMT+7)
Với thông điệp Tết thuần chay cùng làm điều hay, các thành viên của Tết thuần chay đã đồng hành tham gia các hoạt động của ngày hội Mottainai 2019; đóng góp một phần kinh phí vào Quỹ học bổng cho các trẻ em thiệt thòi và tiếp tục lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của chương trình trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Ngày hội Mottainai là hoạt động thường niên do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức tổ chức và thu hút được đông đảo cộng đồng tham gia vì ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Ngay khi biết đến chương trình Mottainai với các hoạt động: Gây quỹ trợ giúp trẻ em bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông; Nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn cho phụ nữ và trẻ em khi tham gia giao thông và bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm, hữu ích nguồn vật chất, khuyến khích 3R (Giảm thiểu- Tái sử dụng- Tái chế) trong mọi lĩnh vực;  Khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao cho cộng đồng, tăng cường kết nối mọi người vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng lành mạnh, văn minh…, các thành viên của Tết thuần chay đã hào hứng tham gia Ngày hội.

Các thành viên của TẾT THUẦN CHAY đã tham gia chạy Mottainai Run 2019

Các thành viên của Tết thuần chay đã tham gia chạy Mottainai Run 2019Các thành viên của TẾT THUẦN CHAY đã tham gia chạy Mottainai Run 2019

Tại Ngày hội Mottainai 2019 Giáng sinh "Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc" diễn ra ngày 8/12 vừa qua tại phố đi bộ hồ Gươm (Hà Nội), 21 thành viên của Tết thuần chay đã đồng hành tham gia và đóng góp một phần kinh phí vào Quỹ học bổng cho các trẻ em thiệt thòi.

Đại diên TẾT THUẦN CHAY trao học bổng cho các trẻ em thiệt thòi.

Đại diện Tết thuần chay trao học bổng cho các trẻ em thiệt thòi.

Mong muốn mang mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng như chương trình Mottainai do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức, vào dịp Tết Nguyên đán 2020 sắp tới, sự kiện Tết thuần chay sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Q. hai Bà Trưng). Thông qua hoạt động này, Tết thuần chay mong muốn giúp mọi người càng hiểu rõ lợi ích của việc ăn chay và góp phần đem đến cho mọi người góc nhìn về lối sống thuần chay giản dị mà đẹp đẽ, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên, lan tỏa những điều nhân ái, bình an để tất cả cùng sống vui, khỏe và có ích.

Dự kiến, sự kiện thu hút khoảng hơn 3000 lượt người tham gia. Chương trình Tết thuần chay sẽ có các talkshow với chủ đề về ẩm thực chay; các trò chơi dân gian và workshop của các làng nghề truyền thống; Tết ẩm thực thuần chay ba miền đặc sắc với hơn 100 gian hàng. Thông tin sự kiện được cập nhật tại https://www.facebook.com/tetthuanchay.

Tham dự Ngày hội Mottainai 2019 và tổ chức Tết thuần chay trong thời gian tới, các thành viên của chương trình hy vọng sẽ chung tay san sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm