• Mới cập nhật:

Xã hội

Tan chảy với những lời chúc yêu thương gửi đến các trẻ nhận học bổng Mottainai 2019

N.Minh 09/12/2019 - 07:28 (GMT+7)
Những lời chúc vô cùng xúc động, dễ thương được viết từ tình cảm của những cô cậu học trò lớp 10D5 và 10A1 trường THPT Quang Trung- Đống Đa (Hà Nội) chắc chắn sẽ chạm đến trái tim các em nhận học bổng Mottainai 2019.

Những lời chúc không chỉ khiến người nhận là các trẻ nhận học bổng Mottainai 2019 rưng rưng mà còn khiến ai đọc cũng cảm thấy… tan chảy.

Tan chảy với những lời chúc yêu thương gửi đến các trẻ nhận học bổng Mottainai 2019 - Ảnh 1.

"Chúc bạn sẽ có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ và ấm áp! Mình biết bạn đang phải trải qua rất nhiều khó khăn, sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Nhưng xin bạn đừng bao giờ từ bỏ, hãy đứng lên chiến đấu như một chiến binh anh dũng quả cảm. Hãy để cho cuộc đời thấy bạn mạnh mẽ và kiên cường như thế nào và quan trọng nhất hãy nhớ rằng bọn mình luôn ở phía sau sẵn sàng giúp đỡ bạn. Fighting…".

Tan chảy với những lời chúc yêu thương gửi đến các trẻ nhận học bổng Mottainai 2019 - Ảnh 2.

 "Gửi cậu, người bạn kém may mắn của tôi. Tôi biết cậu đã phải chịu rất nhiều những đau thương, mất mát cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhưng cậu biết không, cậu đã rất dũng cảm, dũng cảm hơn tôi và tôi dám chắc cậu sẽ vượt qua nó, chiến thắng nó và tiến lên phía trước. Vì cuộc đời này là bản nhạc nhỏ, sẽ có lúc trầm, lúc bổng, cậu sẽ là người nhạc sĩ viết lên những khuôn nhạc hay như chính tâm hồn và nghị lực của cậu vậy…".

Tan chảy với những lời chúc yêu thương gửi đến các trẻ nhận học bổng Mottainai 2019 - Ảnh 3.

"Gửi bạn! Mình xin phép xưng hô như thế này cho gần gũi hơn nhé. Tuy chỉ là vài dòng ngắn thôi nhưng mình đã dành rất nhiều tình cảm vào đây. Mình cũng đã có lúc cảm thấy rất buồn và tủi thân khi quá nhiều chuyện xảy đến với mình. Nhưng có người nói với mình rằng: "Phải tự lau nước mắt, tự đứng dậy mặc dù rất sợ và rất đau". Nhưng đừng lo, vẫn còn rất nhiều người yêu quý và luôn ủng hộ bạn. Hãy luôn mạnh mẽ và kiên cường nhé! Hãy như ngôi sao ở trên đỉnh cây thông Noel, luôn ở cao nhất và tỏa sáng nhất. Hãy luôn hạnh phúc và mỉm cười nhé, vì bạn không cô đơn đâu, còn rất nhiều người và còn mình luôn bên bạn! Giáng sinh an lành và năm mới vui vẻ nhé!".

Tan chảy với những lời chúc yêu thương gửi đến các trẻ nhận học bổng Mottainai 2019 - Ảnh 4.

"Noel là thời gian mà ngườingười trao hơi ấm cho nhau. Thông qua tấm thiệp này, mình mong có thể giúp đỡ bạn phần nào về mặt tinh thần. Cuộc sống không phải cũng gặp may mắn, không phải ai cũng đầy đủ, sung túc như những người khác. Nhưng mong bạn hãy luôn mỉm cười trên quãng đường còn lại, vì không ai sẽ mãi mãi gặp xui xẻo. Cuối đường hầm luôn có ánh sáng, tiếp tục con đường bạn đang theo đuổi vì luôn luôn có người dõi theo bạn…".

Tan chảy với những lời chúc yêu thương gửi đến các trẻ nhận học bổng Mottainai 2019 - Ảnh 5.

"Không biết người nhận được tấm thiệp này cậu tên là gì, bao nhiêu tuổi, trông cậu như thế nào nhưng không sao, điều đấy vẫn không hề khiến tớ nhàm chán khi ngồi viết thiệp cho cậu đâu, tớ nói thật đó. Mùa đông se lạnh lại đến, mùa thi đến và cũng đến mùa Giáng sinh rồi. Mong cậu sẽ có một Giáng sinh hạnh phúc, ấm áp bên người thân. Tớ không có quà gửi cho cậu nên tớ sẽ gửi cho cậu tình yêu to tớn của tớ nhé. Mãi hạnh phúc và vui vẻ!".


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm