TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai

PV
11/06/2024 - 14:03
Chiều ngày 6/6 và 7/6 tại Hà Nội, Hệ thống trường TH School tổ chức Lễ Tốt nghiệp niên khoá 2023-2024 dành cho học sinh khối Mẫu giáo lớn, Khối 5 và Khối 12 ở cả hai cơ sở Chùa Bộc và Hòa Lạc, khép lại 1 năm học "không ngừng vươn xa".
TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 1.

Vào ngày 6/6 tại cơ sở TH School Chùa Bộc, Hà Nội, Hệ thống trường TH School tổ chức Lễ Tốt nghiệp niên khoá 2023 - 2024 dành cho toàn bộ học sinh khối mầm non tiểu học.

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 2.

Mở màn buổi lễ tốt nghiệp là tiết mục đánh trống chào mừng của các bạn học sinh khối 2 mặc trên người bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc- Hanbok

Cô Yvette Jeffrey - Hiệu trưởng khối Mầm non - Tiểu học nghẹn ngào nhắn gửi tới các em Mẫu giáo lớn KG3 và học sinh khối 5: "Hành trình của các con đến thời điểm hiện tại được đánh dấu bằng sự vui vẻ, chăm chỉ và cũng không thiếu những thách thức mới mẻ."

Cô Yvette Jeffrey - Hiệu trưởng khối Mầm non - Tiểu học nghẹn ngào nhắn gửi tới các em Mẫu giáo lớn KG3 và học sinh khối 5: "Hành trình của các con đến thời điểm hiện tại được đánh dấu bằng sự vui vẻ, chăm chỉ và cũng không thiếu những thách thức mới mẻ."

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 4.

"Các con đã thể hiện sự kiên cường, ý chí quyết tâm và khả năng thích ứng tuyệt vời, chứng minh rằng thành công là kết quả của nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng. Nên khi các con chuẩn bị bước sang chương tiếp theo của cuộc đời mình, cô tin rằng các con sẽ tiếp tục tạo ra những ảnh hưởng tích cực đối với xã hội ngày mai." Cô Yvette chia sẻ.

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 5.

Với thông điệp "Going Beyond - Không ngừng vươn xa", trong suốt năm học 2023-2024, TH School đã mang lại cho các em nhiều trải nghiệm mới mẻ, bên ngoài bối cảnh lớp học truyền thống để các em có điều kiện khám phá bản thân trong những môi trường mới.

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 6.

Tích hợp với các chương trình tiên tiến của thế giới với tinh hoa Việt Nam, mô hình học tập ở TH School hướng tới việc nuôi dưỡng các thế hệ công dân toàn cầu với nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc tại môi trường đa văn hóa

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 7.

Vào chiều ngày 7/6, lễ tốt nghiệp bậc Trung Học được tổ chức tại cơ sở TH School Hòa Lạc khởi đầu với màn trình diễn ca nhạc của các em học sinh khối 12.

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 8.

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp khối trung học, thầy Stephen West - Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường TH School xúc động chia sẻ "Với cương vị là Hiệu trưởng của các bạn, tôi đã có đặc quyền lớn lao khi chứng kiến các bạn làm việc hòa thuận với nhau, đặt lợi ích của người khác lên hàng đầu để tạo nên những mối quan hệ bền chặt và tình bạn sâu sắc."

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 9.

Tiên phong theo đuổi triết lý xây dựng một "Ngôi trường hạnh phúc", nơi nuôi dưỡng niềm vui và sự hứng khởi trong học tập, các em học sinh tại TH School được tạo dựng thành một thế hệ học sinh vàng thông qua việc phát triển toàn diện, vừa giỏi giang về chuyên môn, vừa có khả năng thích ứng và lãnh đạo trong một thế giới đang không ngừng thay đổi.

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 10.

Nam sinh Nguyễn Triệu Hoàng Minh vừa tốt nghiệp lớp 12C chia sẻ, em rất hạnh phúc với những thành tựu đã đạt được từ mái trường TH School. " Chúng em luôn biết ơn những bài học về sự tôn trọng, sáng kiến, sự công bằng, niềm tin mãnh liệt, trách nhiệm và tiềm năng, những giá trị mà chúng em luôn được nhắc nhở thực hiện tại TH School."

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 11.

Tiếng chuông ngân vang khắp khán phòng thay lời Anh hùng Lao động Thái Hương - Nhà sáng lập Hệ thống TH School - tạm biệt các em rời khỏi mái trường thân yêu, đồng thời chào đón một hành trình mới đầy thách thức và vươn xa hơn.

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 12.

TH School: Lễ bế giảng mở ra cánh cửa tương lai- Ảnh 13.

Lễ tốt nghiệp của Hệ thống giáo dục TH School đánh dấu một thời khắc đặc biệt - là thời điểm chia tay mái trường để bước tới chân trời rộng mở với rất nhiều sự lựa chọn của tương lai. Đối với các em học sinh lớp 12, đó còn là khoảnh khắc khép lại 12 năm học đầy ắp những kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè, mở ra cánh cửa hội nhập đầy ước mơ và hoài bão.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm