• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thái Bình: Điều tra nghi vấn bà nội đầu độc cháu 7 tháng tuổi bị bại não

Nguyễn Long 04/08/2020 - 16:34 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình đang tích cực điều tra thông tin chia sẻ trên mạng xã hội về việc nghi vấn bà nội đầu độc cháu bằng cách tiêm thuốc đang gây xôn xao. Chính quyền địa phương cho biết cháu bé đã qua cơn nguy kịch.

Ngày 4/8, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một người phụ nữ là bác sĩ ở huyện Vũ Thư, Thái Bình, chăm sóc cháu nội 7 tháng tuổi tại gia đình nhưng nghi vấn đã đầu độc cháu.

Theo thông tin chia sẻ, vợ chồng con của người phụ nữ trên làm việc ở Hà Nội, sinh con ra đã bị bại não nên gửi về quê cho bà nội chăm sóc.

Trong thời chăm sóc cháu bé, bà nội đã tiêm thuốc độc vào người cháu mình. Sau đó, do thấy sức khỏe yêu nên bố mẹ cháu bé đưa lên Hà Nội khám và các bác sĩ đã phát hiện ra sự bất thường. Sau đó, bà nội cháu bé đã bị bắt.

Ông Bùi Trung Hiếu, Chủ tịch UBND phường Tân Bình, TP Thái Bình cho biết, hiện tại kết quả điều tra thuộc về cơ quan công an. "Cụ thể là chất gì thì phải cơ quan điều tra, tuy nhiên có hiện tượng đầu độc. Cháu bé hiện đã qua cơn nguy kịch. Bản thân bà L. có vấn đề trầm cảm, lại chăm sóc cháu nội bị bại não. Chồng con cũng bình thường, nhưng gia đình sống khép kín", ông Hiếu thông tin.

Liên quan đến thông tin này, một lãnh đạo phường Tân Bình, TP Thái Bình cho biết, tối 1/8, cơ quan Công an tỉnh Thái Bình đã đưa bà C.T.M.L. (SN 1969, trú trên địa bàn) về để phục vụ công tác điều tra

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm