• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thái độ của Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi Phi Nhung chỉ trích bị bệnh ngôi sao

Tiểu Minh 12/02/2021 - 14:00 (GMT+7)
Hồ Văn Cường đã phản hồi chính thức sau khi bị mẹ nuôi Phi Nhung đăng đàn, khẳng định sẽ “hết duyên” nếu không thay đổi “bệnh ngôi sao”.

Cận Tết Nguyên đán 2021, cư dân mạng quan tâm về mối quan hệ giữa Phi Nhung và cậu con trai nuôi nổi tiếng Hồ Văn Cường sau khi nữ ca sĩ “đăng đàn” trên mạng xã hội, tố giọng ca sinh năm 2003 có mắc bệnh “ngôi sao”. Cô cho biết con nuôi có nhiều hành động lười biếng, không phụ giúp gia đình dọn dẹp ngày Tết, không cùng ăn cơm với cả nhà, chưa kể thiếu sự chào hỏi người lớn trong nhà.

“Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con” - Phi Nhung bức xúc nói, thậm chí tuyên bố sẽ “hết duyên” nếu Hồ Văn Cường không sửa được tính cách.

Phi Nhung khẳng định cô chấp nhận để mọi người trách mình nhưng không thể để con nuôi hư. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm: “Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc".

Ngay sau khi Phi Nhung chia sẻ bức xúc về thái độ con nuôi, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng giãi bày, phân trần rõ những suy nghĩ và xin lỗi mẹ. Hồ Văn Cường viết: “Hôm qua con và mẹ đã ngồi lại nói chuyện, giải đáp khúc mắc của nhau. Sau khi trở về phòng, con đã thức suốt 1 đêm qua và suy nghĩ mãi. Con thật sự buồn vì đánh dấu ngày cuối năm bằng một sự kiện rất không vui. Con đọc status của mẹ, con đọc rất nhiều comment không hay viết về con, về gia đình và về cả mẹ. Con thật sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần con bướng bỉnh, cứng đầu vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết”.

Hồ Văn Cường nói rõ lý do vì cậu không giỏi giao tiếp, sự tự ti khiến chàng trai 18 tuổi này khó hoà nhập với mọi người chứ không phải mắc bệnh ngôi sao như mẹ nuôi nghĩ.

Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã viết tâm thư gửi Phi Nhung, giải thích những hiểu lầm khiến mẹ nuôi buồn lòng.

“Con cũng cảm nhận rằng càng lớn con càng xa cách mẹ, đôi khi con cũng muốn được gần gũi, trò chuyện với mẹ thân thiết như ngày con còn bé nhưng con không biết từ khi nào con trở nên khép kín và thích ở một mình như vậy. Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hoà nhập nhưng sự tự ti trong con khiến con không thể hoà nhập với xung quanh dù con rất muốn, chứ con không bị bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm.

Con biết mẹ thương con nên hay la rầy, trách mắng, con biết cái tôi của con rất lớn và con biết con còn khờ dại nên nhiều lần không hiểu được lòng mẹ khiến mẹ thêm buồn nhưng con cũng mong muốn mẹ nhận ra và khích lệ sự cố gắng của con dù sự cố gắng đó của con không được như mẹ kỳ vọng, nhưng chắc chắn con sẽ cố nhiều hơn nữa” - Hồ Văn Cường chia sẻ trong tâm thư gửi mẹ Phi Nhung.

Cuối cùng, giọng ca sinh năm 2003 đã gửi lời xin lỗi đến mẹ, hứa sẽ cố gắng thay đổi về sau. “Chỉ cần mẹ chỉ dạy con, con sẽ tiếp thu và sửa đổi để trở nên tốt hơn, không còn khiến mẹ buồn lòng nữa. Nhưng hãy cho con thời gian mẹ nhé. Con không giỏi văn, nên viết còn lủng củng, có thể con diễn đạt không tốt nhưng con thật lòng muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ!” - Hồ Văn Cường viết.

Hồ Văn Cường liên tục nói lời xin lỗi sau khi bị mẹ nuôi Phi Nhung, hứa sẽ thay đổi tính cách.

Những chia sẻ của Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều người cảm thông, đồng thời khen ngợi cách cư xử khéo léo của giọng ca nhí khi biết nhận ra lỗi lầm và thay đổi.

Một cư dân mạng bình luận: “Con giỏi lắm, biết lỗi mình rồi cố gắng và hoàn thiện hơn, chắc chắn con sẽ thành công. Mẹ Nhung sẽ đồng hành cùng con. Cố lên con trai", "Biết lỗi, nhận khuyết điểm là tốt. Hãy xin lỗi mẹ và mẹ sẽ cảm thông, bỏ qua cho con. Không ai là hoàn hảo cả. Cô mong con trưởng thành và hoàn thiện bản thân, chúc hai mẹ con hiểu nhau, vui vẻ như trước", “Cố gắng lên con, hãy mở lòng trò chuyện cùng mẹ nhiều hơn thì mới kết nối được với nhau”...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm